Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất bị khai trừ Đảng

Đại úy Lê Thị Hiền, người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng.

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Trao đổi nhanh với báo chí sáng 15/11, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Liên quan đến vụ việc này, tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ vừa qua, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc – Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy với Đại úy Lê Thị Hiền. Hiện bà Hiền đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Căn cứ vào các quy định hiện hành, Bộ Công an đang giao cho các cơ quan chức năng của Bộ để xác định hành vi cũng như căn cứ quy định xử lý các hành vi để thẩm định, đề xuất và lúc đó, lãnh đạo Bộ Công an sẽ có các quyết định đúng quy định pháp luật.

Bà Lê Thị Hiền là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông -Trật tự -Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa), đã có hành vi gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Sau đó, bà Hiền đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng, đồng thời Công an quận Đống Đa đã gửi đề xuất xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng cấp bậc đối với đại úy Hiền.

Bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự. Tới 23/8, đại úy Hiền bị đình chỉ công tác 30 ngày.

Theo Luân Dũng/ TPO

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dai-uy-le-thi-hien-nao-loan-san-bay-tan-son-nhat-bi-khai-tru-dang-1486866.tpo

 

 

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục