Công bố nhà tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam trước ngày xuất quân dự SEA Games 30

Chiều 15/11, Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 là Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California.

Theo đó, California sẽ tài trợ Ủy ban Olympic Việt Nam 600 triệu đồng để tặng thưởng cho các VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30, bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và thẻ tập tại các CLB California trên toàn quốc, có tổng giá trị là 300 triệu đồng.

Đánh giá cao sự góp sức của nhà tài trợ, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 Trần Đức Phấn cho rằng sự đồng hành của nhà tài trợ đã là động lực, giúp các HLV, VĐV thi đấu khởi sắc trên các đấu trường quốc tế.

Lễ ký hợp đồng tài trợ của Đoàn Thể thao Việt Nam với California

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cũng cho biết Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ dự Đại hội với 856 thành viên, tranh tài ở 44 trên tổng số 56 môn và phân môn. Chỉ tiêu của đoàn Thể thao Việt Nam ở đại hội lần này là phấn đấu đạt 65 HCV, có mặt trong top 3 toàn đoàn. Đây cũng là kỳ Đại hội được coi là bài kiểm tra quý giá chuẩn bị cho Olympic 2020 và xa hơn nữa là SEA Games 31, tổ chức tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc hệ thống California chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng sự đóng góp, cổ vũ từ cộng đồng nói chung và hệ thống California nói riêng sẽ là sự cổ vũ khích lệ tất cả thành viên đoàn, tiếp thêm sức mạnh để Thể thao Việt Nam đạt được những thành tích cao nhất tại các sự kiện thể thao quốc tế như SEA Games 30”.

Theo Thu Sâm/ baovanhoa.vn

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục