Thót tim cảnh xe chở học sinh cua gấp khiến 3 em văng ra ngoài

Một chiếc xe chở học sinh trong lúc đang di chuyển đến khúc cua thì bất ngờ cửa sau bung ra khiến 3 em học sinh đang ngồi trên xe rơi xuống đường.

Hình ảnh 3 em học sinh bị văng ra khỏi chiếc xe (ảnh chụp lại từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một chiếc xe chở học sinh đã làm văng 3 em học sinh đang ngồi trên xe.

Theo clip, xe ô tô mang BKS 51B-079.23 trong lúc di chuyển đến khúc cua gấp thì cửa sau xe bung ra khiến 3 em học sinh trên xe rơi xuống đường. Cú rơi khiến các em lăn dài trên đường, cặp sách và ghế ngồi văng theo.

Trao đổi với PV, người đăng clip cho biết, xe ô tô mang BKS 51B-079.23 chở học sinh trường tiểu học Phan Bội Châu, Biên Hòa, Đồng Nai… đi nhanh vào cua gấp, cửa bung làm rơi các cháu ngồi trên xe xuống đường.

 

“May mắn là không có xe đi sau, các cháu nhỏ chỉ bị trầy xước ngoài da… thật sự quá nguy hiểm các cụ mợ ạ!!! Đây có thể là lỗi của nhà trường thuê xe chất lượng thấp, không đủ tiêu chuẩn an toàn, cùng với đó là lỗi của tài xế điều khiển xe quá ẩu, nhồi nhét các cháu phải ngồi cả ghế nhựa dưới sàn!?”, người đăng clip viết.

Trao đổi với PV ngày 27/11, ông Đào Đức Trình, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết, Sở này đã nắm được vụ việc và đang yêu cầu trường Trường tiểu học Phan Bội Châu, Phòng GD&ĐT thành phố Biên Hòa báo cáo.

Theo Nguyễn Dũng/ TPO

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giao-duc/thot-tim-canh-xe-cho-hoc-sinh-cua-gap-khien-3-em-vang-ra-ngoai-1491242.tpo?fbclid=IwAR2JSl0LC5zyQqD_sVhjXy76QAIZWZesjW9ZG6Fn2q6hfdKNTzLJ4gzmUQI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục