TIN CHÍNH THỨC: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm đám cưới

Thông tin đã được chính nam diễn viên xác nhận.

Sáng nay (27/6), thông tin nam diễn viênSong Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyođã chính thức được xác nhận.

Thông qua luật sự của mình, nam diễn viên Song Joong Ki cho biết: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không vui này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau về những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng thật khó để tiết lộ cụ thể về những trục trặc cuộc sống riêng tư của chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách một diễn viên từ bây giờ“.

Được biết, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26 tháng 6.

“Xin chào, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người yêu thương và trân trọng tôi vì những thông tin không hay như vậy. Tôi đã quyết định tiến tới ly hôn với Song Hye Kyo.

Thay vì kéo dài quá trình bằng cách xem xét lỗi lầm của nhau và chê trách lẫn nhau, tôi hy vọng sẽ hoàn thành việc ly hôn một cách hòa bình.

Tôi xin các bạn hiểu rằng thực tế rất khó để tiết lộ chi tiết cụ thể về cuộc sống cá nhân của chúng tôi và tôi hứa sẽ khắc phục những tổn hại này và làm hết sức mình với tư cách là một diễn viên kể từ bây giờ”.

Nguồn: Soompi

Bài cùng chuyên mục