Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh công bố thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Giành thắng lợi 1-0 trước Thái Lan trong trận chung kết nội dung bóng đá nữ SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch. Đây là lần thứ 6, bóng đá nữ Việt Nam lên ngôi ở sân chơi Sea Games.

1 tỷ đồng tiền thưởng này cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho bóng đá nữ nước nhà, vốn ít nhận được sự hỗ trợ hơn bóng đá nam.

Hy vọng chiến thắng tối qua của bóng đá nữ sẽ tiếp thêm động lực để chúng ta cùng tin vào một thành công trong trận chung kết sắp tới của U22 Việt Nam.

Được biết, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam những năm gần đây. Trước đó, Hưng Thịnh đã ký thoả thuận với VFF để hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện trong 3 năm (2020-2023).

Theo PV/ Dân trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/hung-thinh-thuong-1-ty-dong-cho-doi-tuyen-nu-viet-nam-20191209071725182.htm?fbclid=IwAR1LbGMNFq_YgubO9AoY7AevxSqfgLr77S0eiqRjCE2Lce4otyMVVvCyIHg

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục