Thông tin mới nhất từ Điện máy xanh liên quan đến Asanzo

Trưa 27-6, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã chứng khoán MWG tại HOSE) xin thông báo về việc hỗ trợ đổi sản phẩm TV Asanzo.

Liên quan tới các sản phẩm TV Asanzo đã được các phương tiện truyền thông đưa tin trong thời gian vừa qua, chúng tôi hiểu những lo lắng của Quý khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là những khách hàng đã mua sản phẩm TV Asanzo tại hệ thống Điện máy Xanh.

Điện Máy Xanh hỗ trợ đổi sản phẩm TV Asanzo

Chúng tôi xin thông báo áp dụng việc đổi trả các sản phẩm TV Asanzo đã bán tại Điện máy Xanh dành cho các khách hàng có nhu cầu.
Thời gian đổi trả từ ngày 27/6/2019 đến hết ngày 15/7/2019. Các khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Điện máy Xanh trong điều kiện bảo hành (sản phẩm còn thời gian bảo hành và đáp ứng các điều kiện bảo hành) có thể mang đến bất kỳ cửa hàng Điện máy Xanh nào trên toàn hệ thống để được đổi sang một sản phẩm khác.

Giá trị sản phẩm được quy đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng, khách hàng được đổi sang Tivi của một thương hiệu khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn. Không quy thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu thấp hơn.
Chúng tôi xin cáo lỗi về sự cố liên quan đến sản phẩm và xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Điện máy Xanh.

Theo Điện máy Xanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục