Đại Phúc Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ người nghèo quận Thủ Đức

Sáng 8/12, Tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Kết nối yêu thương - Nghĩa tình Thủ Đức” nhằm gây quỹ cho người nghèo.

Lãnh đạo công an TP.HCM, quận Thủ Đức và Tập đoàn Bất động sản tại chương trình – Ảnh TN

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành vì người nghèo để gây quỹ cho những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thủ Đức.

Chương trình đi bộ đồng hành vì người nghèo với chủ đề “Triệu bước chân – vạn nụ cười hạnh phúc” được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, với sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ các ban ngành quận Thủ Đức, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và các đơn vị doanh nghiệp bạn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Chương trình thu hút gần 1.500 người là lãnh đạo TP, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; cán bộ, CNVC-LĐ, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn cùng đi bộ với lộ trình 2 km trong khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước).

Ngoài việc đứng ra tài trợ chương trình, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc còn ủng hộ chương trình 1 tỷ đồng – Ảnh: TN

Ông Lê Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, cho biết Đại Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại quận Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP.HCM. Tại chương trình “Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương 2019” do Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức, Đại Phúc cũng đã ủng hộ chương trình với số tiền 4 tỷ đồng.

“Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thay mặt cho Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, tôi xin chúc cho toàn thể quý vị đại biểu sức khỏe, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cái tết đầy đủ, ấm no và vạn phúc” – ông Minh chia sẻ.

Gần 2.000 người cùng tham gia đi bộ đồng hành “triệu bước chân – vạn nụ cười hạnh phúc” tại Khu đô thị Vạn Phúc – Ảnh: TN

Ngoài chương trình đi bộ ước tính khoảng 2.000 người tham dự, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao: bóng đá, tenis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Đại Phúc Group và các cơ quan đơn vị. Ước tính có hơn 100 vận động viên của các đơn vị đến tham dự đi bộ đồng hành và tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

Ngoài chương trình đi bộ đồng hành, sự kiện còn có các môn thể thao cho các đơn vị tham gia – Ảnh: TN

Kết thúc chương trình đã vận động được hơn 7,1 tỉ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đóng góp. Riêng Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, ngoài đứng ra phối hợp tổ chức chương trình, cũng đã ủng hộ cho sự kiện 1 tỷ đồng.

Theo Dân trí

Nguồn: //dantri.com.vn/bat-dong-san/dai-phuc-group-ung-ho-1-ty-dong-cho-quy-nguoi-ngheo-quan-thu-duc-20191211091625904.htm?fbclid=IwAR3PI8mFLBKzhg6MTLxoGdrbP1NXS4JWQZYA8Y_JlrsucPN–s0v9M9i8Io

 

Bài cùng chuyên mục