Lotte.vn ngưng hoạt động từ ngày 20/1/2020

Đại diện Lotte tại Việt Nam xác nhận, trang thương mại điện tử (TMĐT) lotte.vn sẽ ngừng hoạt động từ ngày 20/1/2020.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ khá nhiều một email với tiêu đề lotte.vn – Thông báo dừng bán hàng, nội dung này gửi đến seller (người bán hàng) và đối tác. Theo đó, từ ngày 20/1/2020, sẽ ngừng hoạt động bán hàng trên trang TMĐT lotte.vn vì lý do thay đổi kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Sáng 25/12, trả lời PV, đại diện LOTTE Mart cho biết, lottemart.vn là trang TMĐT của Công ty Vietnam E-commerce (VEC) – là công ty con phụ trách mảng TMĐT trực thuộc tập đoàn LOTTE.

Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) là Công ty con thuộc tập đoàn LOTTE kinh doanh trên lĩnh vực bán lẻ.

Nội dung mail thông báo lotte.vn gửi đối tác đang được lan truyền trên mạng

LOTTE Mart hiện đang vận hành trang TMĐT riêng là speedl.vn. Trong thời gian tới, LOTTE Mart sẽ tiếp nhận lottemart.vn và sát nhập vào speedl.vn với mục đích phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp xu thế kết hợp giữa bán lẻ truyền thống và trực tuyến.

Theo nội dung trong email gửi đối tác, phía LOTTE Mart cũng ghi rõ: “thời gian hoàn tất công nợ với đối tác từ ngày thông báo tới trước ngày 20/2/2020. Sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết”.

Theo Nguyễn Cẩm/ Báo Phụ Nữ TP.HCM

Nguồn: //www.phunuonline.com.vn/thi-truong/lottevn-ngung-hoat-dong-tu-ngay-2012020-172281/

 

Bài cùng chuyên mục