Xuân Lan chính thức lên tiếng về lễ cưới bí mật, đồng thời tiết lộ thân thế thực sự của ông xã

Theo đó, ông xã Xuân Lan lớn hơn cô 3 tuổi chứ không phải nhỏ tuổi hơn như báo chí đưa tin.

Mới đây, cựu siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức lên tiếng về lễ cưới bí mật diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 1/1. Bên cạnh những lời cảm ơn và xin lỗi gửi tới tất cả mọi người, Xuân Lan cũng không quên tiết lộ một vài chi tiết về ông xã của mình.

Theo đó, ông xã Xuân Lan lớn hơn cô 3 tuổi chứ không phải nhỏ tuổi hơn như báo chí đưa tin. Ngoài ra, chồng Xuân Lan là diễn viên kiêm đạo diễn và nhà sản xuất chứ không phải quay phim.

Xuân Lan chia sẻ:“Ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con. Cám ơn tất cả những tình yêu đã có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em. Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi.

Xin lỗi những người luôn thương yêu Lala mà chưa nhận được tin mừng. Vì em tổ chức nhỏ gọn chỉ có 50 người thân nhất của hai bên nên em sẽ hẹn mọi người chia vui sau ạ. Cám ơn những lời chúc của những anh, chị, em, bạn bè. Em biết mọi người thương em. Và em cũng thương mọi người. Xin lỗi vì không thể trả lời hết tất cả các tin và comment chúc mừng. Nhưng em xin ghi nhớ cảm tình của mọi người dành cho em.

Xin lỗi các bạn phóng viên vì giữ bí mật đến giờ này. Vì chuyện tình cảm lần này đối với Lala vô cùng quý giá. Nên Lala rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình. Đó là lý do mà mọi người hoàn toàn bất ngờ. Rất mong được mọi người chúc phúc. Xin cám ơn mọi người.

Xin cảm ơn tất cả mọi người.

P/S: Chú rể hơn em 3 tuổi chứ hổng phải nhỏ hơn em đâu. Với lại ảnh là diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất chứ hông phải quay phim… Ahihi…”.

Theo Helino

Nguồn: //helino.ttvn.vn/helino/xuan-lan-chinh-thuc-len-tieng-ve-le-cuoi-bi-mat-dong-thoi-tiet-lo-than-the-thuc-su-cua-ong-xa-2220202102857529.htm

 

Bài cùng chuyên mục