CityLand bị nhầm với công ty bán ‘dự án ma’ ở Bình Dương

Do sử dụng logo có tên là “CityLand” nên Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố ở TP.HCM đã bị khách hàng nhầm lẫn với công ty đang bị người dân tố có dấu hiệu lừa đảo ở Bình Dương.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (City Land Co., Ltd) ở TP.HCM vừa lên tiếng sau khi có khách hàng nhầm lẫn giữa đơn vị này với Công ty Cổ phần TM DV XD DT & PT Địa ốc Bình Dương City Land có địa chỉ ở phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Logo của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố

Cụ thể, sau khi truyền thông và mạng xã hội đưa thông tin người dân tố cáo Công ty Cổ phần TM DV XD DT & PT Địa ốc Bình Dương City Land có dấu hiệu lừa đảo và hàng trăm người kéo đến trụ sở công ty này đòi giao đất, bồi thường hợp đồng hoặc đòi lại tiền đã nộp vào để mua đất, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố đã nhận được điện thoại, email hoặc có những khách hàng đến trụ sở để hỏi, thắc mắc về sự việc.

Sau khi rà soát lại thông tin, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố nhận thấy rằng do đơn vị đang sử dụng logo là CityLand trong khi tên công ty ở Bình Dương cũng có chữ City Land ở sau. Chính điều này đã gây nhầm lẫn cho khách hàng, đối tác của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố.

Việc nhầm lẫn đã tác động tiêu cực đến uy tín, thương hiệu của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố, đồng thời gây hoang mang và lo lắng đối với khách hàng, đối tác, thậm chí cả cơ quan chính quyền.

Hiện Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố có trụ sở chính ở Quận 1, TP.HCM, ngoài ra còn có chi nhánh ở Gò Vấp, văn phòng Hà Nội và một công ty con ở Phú Quốc.

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố đang triển bốn dự án bất động sản ở TP.HCM, bao gồm ba dự án ở quận Gò Vấp là CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills và dự án CityLand Riverside ở Quận 7.

Theo báo Thanh Niên, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh đơn tố cáo Công ty Cổ phần TM DV XD DT & PT Địa ốc Bình Dương City Land có dấu hiệu lừa đảo; trong đó, nhiều người đã nộp tiền mua đất tại một số dự án ở Bình Dương nhưng chưa nhận được đất.

Theo Hứa Phương/ TheLEADER

Link bài gốc: //theleader.vn/cityland-bi-nham-voi-cong-ty-ban-du-an-ma-o-binh-duong-1582421194098.htm

 

Bài cùng chuyên mục