HOT: Sở Du lịch TP.HCM “đích thân” gửi tin nhắn, giới thiệu người dân thưởng thức MV “Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn” theo cách không thể đáng yêu hơn!

Ca khúc "Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn" do TDK thể hiện và sản xuất bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ mạnh mẽ MV “Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn” – một sản phẩm được ra mắt vào đúng ngày 24/3/2020 – kỉ niệm đúng 9 năm từ “Bánh Mì” được đưa vào từ điển Oxford với nguyên bản tiếng Việt. Khán giả ngay lập tức bày tỏ sự thích thú trước một sản phẩm quá độc đáo, dễ thương và được ra mắt vào một ngày không thể nào phù hợp hơn!

Tham khảo thêm Hôm nay, bánh mì Việt Nam xuất hiện trên trang chủ Google của hơn 10 quốc gia trên thế giới

TÔI YÊU BÁNH MÌ SÀI GÒN – TDK (OFFICIAL MUSIC VIDEO)

Ca khúc “Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn” với ca từ cực kì sôi động, vẽ nên hình ảnh chiếc bánh mì ngon lành dành cho tất cả mọi người, phù hợp cho bất kì bữa nào, thậm chí chiếm trọn tình cảm của bạn bè quốc tế. Phần âm nhạc cũng là một điểm nhấn khi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã cho âm thanh điện tử sôi động kết hợp với đờn ca tài tử, tạo nên một bản nhạc “Đông – Tây” kết hợp độc đáo.

Phần typo của MV được tạo nên từ những chiếc bánh mì quen thuộc vô cùng đẹp mắt và ngộ nghĩnh.

Những chiếc bánh mì cũng được nhân hoá, đi vòng quanh những địa điểm quen thuộc của TP.HCM như Thảo Cầm Viên, Chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố,…

Những chiếc bánh mì còn được “nhân hoá” thành những nhân vật hoạt hình hài hước, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Đặc biệt, có lẽ chưa từng có MV Vpop nào lại được quảng bá theo một cách đặc biệt đến vậy: “đích thân” Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tin nhắn đến hàng triệu người dân, giới thiệu MV “Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn” như một cách để lan toả niềm tự hào trước một món ăn “quốc hồn quốc tuý” của Việt Nam.

Tin nhắn do Sở Du lịch TP.HCM gửi đến đông đảo người dân, khiến khán giả không khỏi thích thú.

Đông đảo khán giả đã để lại bình luận thể hiện niềm thích thú trước sự “tâm lý” của Sở Du lịch TP.HCM. Các bình luận trên YouTube đều hài hước kể lại: “Sở Du lịch đem tôi đến đây”, “Cảm ơn Sở Du lịch”,…

Khán giả thích thú chia sẻ thông tin: chính… Sở Du lịch TP.HCM đã đưa họ đến ca khúc này.

Được biết, đây là dự án kết hợp giữa Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với ekip của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhân kỉ niệm 9 năm ngày Bánh Mì được đưa vào từ điển Oxford với nguyên bản tiếng Việt như một sự khẳng định về danh tính độc lập. Theo phần giới thiệu, đây là một sản phẩm sáng tạo để quảng bá chiếc Bánh Mì Sài Gòn – đặc trưng văn hóa của thành phố đến với mọi người dân, mọi lứa tuổi, những người đã, đang hoặc sẽ tới Sài Gòn.

Bài hát “Tôi yêu Bánh Mì Sài Gòn” mang thông điệp Bánh Mì là một món ăn dành cho tất cả mọi người và thông qua đó có thể phần nào đem đến nhiều tình cảm hơn dành cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Koi Koi/ Tổ Quốc

Link bài gốc: //toquoc.vn/hot-so-du-lich-tphcm-dich-than-gui-tin-nhan-gioi-thieu-nguoi-dan-thuong-thuc-mv-toi-yeu-banh-mi-sai-gon-theo-cach-khong-the-dang-yeu-hon-22020243191526611.htm

 

Bài cùng chuyên mục