Cường ‘Đô-la’ đi Porsche Cayenne S mới tậu còn siêu xe Audi R8 V10 Plus ‘nhờ’ bạn lái hộ

Bộ đôi xế tiền tỉ của Cường 'Đô-la' được cánh săn ảnh bắt gặp sau nhiều ngày vắng bóng tại Sài Gòn sau Car Passion 2019.

Tối cuối tuần vừa rồi, bộ đôi xe của Cường ‘Đô-la’ đã được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đậu trước một quán cà phê thường xuyên tập trung nhiều siêu xe tại quận 7, TP. HCM.
Chiếc Audi R8 V10 Plus âm thầm xuất hiện tại Sài Gòn sau một khoảng thời gian vắng bóng sau khi tham dự hành trình Car Passion 2019.
Sau khi cập bến Sài Gòn sau hành trình dài, chiếc xe này đã được bảo dưỡng tại một garage có tiếng tại quận 2, TP. HCM.
Chiếc xe này gây được nhiều tiếng vang lớn khi tham dự vào hành trình Car Passion 2019 vừa rồi với lớp decal độc đáo, được thiết kế bởi đội ngũ nước ngoài. Trong hành trình, vợ chồng Cường ‘Đô-la’ và Đàm Thu Trang thường xuyên thay phiên nhau cầm lái mẫu xe này.
Tuy vậy, trong buổi tối cuối tuần, Cường ‘Đô-la’ lại cầm lái xe Porsche Cayenne S, còn chiếc Audi R8 V10 Plus được một người bạn cầm lái hộ.
Cường ‘Đô-la’ và Đàm Thu Trang thực sự là một cặp đôi “cạ cứng” với những mẫu xe đến từ Audi và Porsche. Trong quá khứ, hai vợ chồng từng sở hữu nhiều xe đến từ hai thương hiệu này.

Theo Trí Thức Trẻ

Rate this post
Bài cùng chuyên mục