Trấn Thành – Hari Won và những cặp vợ chồng sao Việt quyết chưa sinh con

Mặc dù đã về chung một nhà đã lâu, nhưng Trấn thành - Hari Won, Khởi My - Kelvin Khánh... chưa muốn sinh con, dưới đây là những chia sẻ thu hút sự chú ý của các cặp đôi.

Trấn Thành – Hari Won

Kết hôn đến nay đã gần 4 năm, Trấn Thành – Hari Won vẫn luôn giữ được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trở thành cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa báo tin vui với công chúng.

Sau những câu hỏi dồn dập, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng tiết lộ hiện tại chưa vội có con vì còn chưa sẵn sàng bước sang thiên chức mới.

“Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi… Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”, Trấn Thành chia sẻ.

Không chỉ thế, sức khoẻ của Hari Won cũng là lý do khiến cặp đôi chưa tính vội đến chuyện có con. Được biết, giọng ca “Hương Đêm Bay Xa” từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị, vì vậy Trấn Thành cũng rất lo lắng cho tình trạng của vợ nên chưa vội nghĩ chuyện con cái.

Sau hơn 3 năm về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng bởi hôn nhân viên mãn, ngọt ngào. Cũng chính vì thế mà không ít người nóng lòng chờ tin vui từ cả hai.

Khởi My – Kelvin Khánh

Ngày 23/11/2017, cặp đôi tổ chức lễ cưới và chính thức về chung một nhà. Hơn 3 năm, cuộc sống hôn nhân của Khởi My và Kelvin Khánh vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít người cũng tò mò rằng dù cuộc sống khá viên mãn, vì sao cả hai chưa từng đề cập đến chuyện có con.

Khi bị thắc mắc nhiều việc chưa sinh con, cho đến gần đây, Khởi My và Kelvin Khánh mới lên tiếng tiết lộ lý do thật sự. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: “Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp”.

Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lý do cụ thể: “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!”.

Như vậy, sau 5 lần 7 lượt bị thắc mắc chuyện con cái, Khởi My và Kelvin Khánh đã quyết chia sẻ thông tin 1 lần. Mặc dù tôn trọng quyết định của vợ chồng cô, tuy nhiên không ít người hâm mộ cũng rất mong họ sẽ nghĩ về chuyện có nhóc tỳ đầu lòng trong tương lai.

Tóc Tiên – Hoàng Touliver

Sau nhiều năm hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức về chung một nhà bằng hôn lễ kín đáo tại Đà Lạt vào tháng 2 vừa qua. Sau đám cưới, cả hai vẫn hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trước công chúng. Từng có một thời gian bên nhau khá dài trước khi tiến đến hôn nhân, vì vậy người hâm mộ rất hy vọng tình yêu của cả 2 sẽ “kết quả ngọt”.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, khi được đích thân Đông Nhi hối thúc mau chóng có con, Tóc Tiên đã thoải mái chia sẻ: “Em còn YOLO lắm chị ơi”. YOLO là “Hưởng thụ vì bạn chỉ sống một lần”, “Sống cho ngày hôm nay”, “Sống hết mình”. Điều này có nghĩa rằng hiện tại cặp đôi vẫn đang rất ham vui, muốn tận hưởng trọn vẹn tuổi trẻ trước khi chính thức có thêm thiên chức mới.

Kể từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư lên trang cá nhân.

Rate this post
Nguồn Theo Trang Dung (t/h)/ nguoiduatin.vn
Bài cùng chuyên mục