Lý do khiến ca sĩ Tuấn Hưng sắp giải nghệ

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, chắc cũng vài tháng nữa thôi, nếu không có gì thay đổi, anh sẽ giải nghệ. Tuy nhiên, trước khi tạm dừng ca hát, anh sẽ tổ chức một tour diễn để chia tay khán giả.

Tối ngày 20/7, trong một chương trình biểu diễn ở TP.HCM, ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ về quyết định tạm dừng đi hát.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ về dự định giải nghệ.

“Nếu không có gì thay đổi, Hưng sẽ giải nghệ. Chắc cũng vài tháng nữa thôi. Hưng biết là mọi người buồn và quá đột ngột, nhưng Hưng đã suy nghĩ nhiều rồi. Ai mà không muốn được yêu mến, được khán giả vỗ tay, đi hát kiếm được nhiều tiền. Nhưng mọi thứ có thể phải dừng lại bởi cuộc sống gia đình.

Mình là bố của 3 đứa trẻ, mình thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là lời nói Hưng đang suy nghĩ, chứ không phải nói ra để mọi người yêu thương mình hơn”, Tuấn Hưng chia sẻ trong đêm nhạc.

Tuấn Hưng dự định tạm ngừng ca hát sau 20 năm.

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh giải nghệ là điều anh suy nghĩ lâu nay, chứ không mang tính bộc phát nhằm gây chú ý. Anh cho biết thêm, trước khi nghỉ, Tuấn Hưng sẽ tổ chức một tour diễn tạm biệt khán giả. “Sau hơn hai mươi năm ca hát, tôi sẽ ngừng lại, nhường sân khấu cho các bạn trẻ tài năng hơn. Vài năm nữa, khi các con cứng cáp hơn và khán giả vẫn yêu thương, Tuấn Hưng sẽ trở lại”, ca sĩ Tuấn Hưng nói.

Gia đình của ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, anh từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Từ khoảng năm 2000, anh hoạt động độc lập. Sau hơn hai thập kỷ gắn bó với sự nghiệp cầm mic, Tuấn Hưng có nhiều bản hit như Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời…

Năm 2014, Tuấn Hưng kết hôn với Trần Thu Hương – một doanh nhân trẻ tại Hà Nội. Sau 6 năm, cặp vợ chồng hạnh phúc đã có với nhau 3 đứa con.

 

Nguồn Quốc Tiệp (t/h)/ nguoiduatin.vn
Bài cùng chuyên mục