Khám phá showroom VinFast mới rộng gần 5.000 m2 tại Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến giao thông phía tây thủ đô, showroom VinFast Phạm Văn Đồng chính thức khai trương, hứa hẹn mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

Hệ thống nhận diện tại showroom VinFast Phạm Văn Đồng có thiết kế sang trọng, hiện đại với cảm hứng từ các đường thẳng ánh sáng trên tông màu trắng và ghi, kết hợp sắc đỏ đặc trưng của thương hiệu VinFast.

Showroom VinFast Phạm Văn Đồng có tổng diện tích sử dụng gần 5.000 m2, trong đó diện tích trưng bày là 280 m2, bố trí trên 2 tầng. Showroom được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại, phục vụ việc vận chuyển xe giữa các tầng.
Bên trong showroom, hệ thống ánh sáng trần và sàn được bố trí tập trung, tạo ra những không gian trưng bày nổi bật, gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Logo VinFast được khéo léo lồng ghép tại nhiều vị trí trong showroom, giúp kích thích thị giác và cảm xúc của khách tham quan. Ngoài các dòng xe VinFast, khách hàng cũng có thể tìm thấy một số phụ tùng, đồ chơi xe hơi tại đây.

Không chỉ có ôtô, showroom tiêu chuẩn mới của VinFast còn trưng bày các dòng xe máy điện như VinFast KlaraS, Impes, Ludo. Khách hàng có thể tiếp cận tất cả sản phẩm của hãng khi đến các showroom tiêu chuẩn mới như showroom VinFast Phạm Văn Đồng. Thông tin về các mẫu xe được chuẩn bị sẵn và đặt ở nơi dễ quan sát. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Xưởng dịch vụ có diện tích gần 2.000 m2, có thể tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng nhiều xe VinFast cùng lúc. Với số lượng xe VinFast ngoài thị trường tăng mạnh, việc thực hiện tốt dịch vụ hậu mãi có thể mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt, giúp giữ chân khách hàng trung thành và mở rộng tập khách hàng mới.
Phòng tiếp khách rộng 136 m2, cũng là nơi chủ xe VinFast có thể ngồi nghỉ ngơi trong quá trình mang xe tới sửa chữa, bảo dưỡng.
Mỗi showroom được trang bị 2 phòng VIP lounge để tiếp đón khách hàng. VinFast là một trong những hãng xe trang bị phòng VIP tại showroom để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hiện tại, hãng xây dựng được mạng lưới hơn 70 showroom, đại lý, xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Dự kiến đến cuối năm nay, VinFast có cơ sở tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ rộng khắp của hãng giúp khách hàng an tâm về chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ chính hãng trong quá trình sử dụng xe.

Nguồn Hạnh Trà/ Zingnews
Bài cùng chuyên mục