Sau “nữ hoàng”, “nam vương” cũng từ chức Phó Ban Phát triển thương hiệu – Chống hàng giả

Như vậy, sau "Nữ hoàng văn hóa tâm linh", đến nay, cả 4 phó ban Phát triển thương hiệu - Chống hàng giả Việt Nam đều đồng loạt xin từ chức

“Nam vương” Trương Huy Hoàng, Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam

Sau khi “Nữ hoàng văn hóa tâm linh” Việt Nam 2018 Phạm Nữ Hiền Ngân gửi đơn từ chức Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam vì sự phản đối của dư luận, “Nam vương” Trương Huy Hoàng (tên thật là Trương Huy Tiễn) cũng có đơn xin rút khỏi chức vụ này.

“Lý do tôi xin rút là vì cảm thấy không đủ năng lực nhận trách nhiệm được giao, không thể đảm nhiệm chức vụ phó trưởng ban nên xin rút kể từ ngày 7-7” – “Nam vương” Trương Huy Hoàng giải thích.

Trước đó, ngày 26-6, Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã thành lập Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam tại TP HCM.

“Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân được bầu làm Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam cùng với các ông Trương Huy Hoàng, Trần Quý Thanh và Hoàng Văn Trưởng.

Dù ban này chưa hoạt động nhưng các phó ban gần như xin rút lui

Đến nay, những phó ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam tại TP HCM đều làm đơn xin miễn chức vụ này. Trong đó, ông Hoàng Văn Trường và ông Trần Quí Thanh đề nghị rút khỏi chức danh phó trưởng ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam vì lý do sức khỏe.

Cùng với các “nữ hoàng”, Việt Nam cũng có cả “bộ sưu tập” hàng loạt “Nam vương”, “Á vương” những cuộc thi nhan sắc nam giới quốc tế từ lớn đến nhỏ.

“Nam vương” Nguyễn Thành Luân của cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Doanh nhân quốc tế
“Nam vương” Nguyễn Minh Khiêm
“Nam vương doanh nhân toàn cầu”
Cặp đôi “nam vương” và “nữ hoàng”
Và đây cũng là “nam vương”

Thùy Trang/ Theo Người Lao Động

Bài cùng chuyên mục