Saigon Special công bố chương trình bật nắp trúng 8 xe sang

Ngày 14/9, Bia Saigon Special chính thức khởi động chương trình khuyến mại với giải thưởng là 8 xe hơi sang trọng dành cho các khách hàng may mắn.

“Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” là chương trình khuyến mại có quy mô lớn của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), đơn vị nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia”.

Toàn cảnh sự kiện công bố.
Toàn cảnh sự kiện công bố.

Chương trình diễn ra từ 15/9 đến 15/11 trên toàn quốc. Theo đó, những khách hàng may mắn của Saigon Special sẽ có cơ hội nhận được 8 ôtô Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia miễn phí.

Mẫu xe phần thưởng.
Mẫu xe phần thưởng.

Thông tin của giải thưởng sẽ được in tại mặt dưới nắp chai của sản phẩm bia Saigon Special. Thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng cũng được đăng tải trên websitewww.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.

Thông qua chương trình, Bia Saigon Special mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc hân hoan với người tiêu dùng khi nâng bia uống mừng cùng bạn bè, người thân.

Ông Bennett phát biểu tại sự kiện.

Ông Neo Gim Siong Bennett, Giám đốc điều hành của Sabeco, cho biết: “Ngoài chất lượng sản phẩm, Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn, nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Với chương trình này, Saigon Special mong sự hiện diện của những chai bia trên bàn tiệc sẽ mang đến cho người Việt niềm vui nhân đôi khi uống mừng thành công”.

Bài cùng chuyên mục