Sữa đậu nành Fami Go – bữa sáng đủ chất cho người bận rộn

Ngày 13/9, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) chính thức ra mắt sản phẩm sữa đậu nành Fami Go ở 150.000 điểm bán trên toàn quốc.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Công ty Vinasoy đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Fami Go – sữa đậu nành được thiết kế đặc biệt cho bữa sáng, phù hợp với thể trạng, khẩu vị của người Việt cũng như xu hướng tiêu dùng của giới trẻ.

Được chế biến từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi gen, với công thức đặc biệt gia tăng thêm 50% đạm đậu nành, kết hợp với nếp cẩm và đậu đỏ hoặc mè đen, Fami Go cung cấp 4 dưỡng chất thiết yếu: đạm, bột, béo và vitamin, mang đến cho người tiêu dùng bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi và đủ chất để bắt đầu một ngày mới hiệu quả.

Sản phẩm sữa đậu nành Fami Go mới của Vinasoy.
Sản phẩm sữa đậu nành Fami Go mới của Vinasoy.

Nguồn năng lượng “lành” từ thực vật không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thể chất, mà còn mang lại tinh thần lạc quan và nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe về lâu dài. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Fami Go với các sản phẩm uống dinh dưỡng và thức uống năng lượng trên thị trường hiện nay.

Sữa đậu nành Fami Go ra đời đánh dấu một bước tiến mới của Vinasoy trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam nói chung, cũng như mở ra cơ hội tăng trưởng mới cho Vinasoy nói riêng.

Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) chia sẻ:” Hành trình 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đậu nành, chúng tôi am hiểu sâu sắc về nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý báu này và luôn muốn mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc.

Sau 21.000 giờ nghiên cứu của các chuyên gia trong và ngoài nước, 209 lần cải tiến công thức và khảo sát hàng nghìn người tiêu dùng, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Fami Go – giải pháp bữa sáng nhanh, đủ chất cho người bận rộn”.

Ông Tụ cũng khẳng định sản phẩm này sẽ là vũ khí mới giúp Vinasoy chinh phục thị trường thành thị với phân khúc khách hàng trẻ tiềm năng, những người luôn tìm kiếm sự năng động, tiện lợi trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trước những thách thức của ngành, ông Tụ cho biết thêm: “Tiềm năng tăng trưởng của ngành hàng còn rất lớn, khi sữa đậu nành đang là xu hướng tiêu dùng trên thế giới vì được coi là siêu thực phẩm.

Tại Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ sữa đậu nành dự báo sẽ tăng từ 780 triệu lít lên 900 triệu lít đến năm 2020. Trong đó, Vinasoy dù đang dẫn đầu với hơn 84% thị phần, nhưng vẫn còn hơn 50% hộ gia đình ở nông thôn và 65% hộ gia đình ở thành thị còn chưa tiếp cận, đặc biệt là thị trường thành thị và miền Nam”.

Sự ra mắt sản phẩm Fami Go là bước khởi đầu trong chiến lược chinh phục thị trường miền Nam và phân khúc trẻ của Vinasoy trong giai đoạn 2018-2020, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 2 con số và doanh thu tỷ đô năm 2027 của hãng.

Theo Zing News

Rate this post
Bài cùng chuyên mục