VinCommerce đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa tại khu vực tỉnh Hải Dương

Trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, VinCommerce với chủ trương tối đa phục vụ bà con trong tâm dịch tỉnh Hải Dương, đảm bảo đầy đủ nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, cam kết và bình ổn giá trong giai đoạn sau Tết Nguyên đán.

Theo VinCommerce, hệ thống VinMart và VinMart+ đã tung ra các sản phẩm, hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, khuyến mại từ 5 – 40%, trong đó một số thực phẩm thiết yếu được ưu đãi giá tốt như: Cá basa fillet đông lạnh giảm giá sâu tới 39% chỉ còn 59.900 đồng/kg, mực ống đông lạnh khay 500g giảm 21% chỉ còn 109.900 đồng/khay, đầu cá hồi đông lạnh giảm giá 20% chỉ còn 39.900 đồng/kg, củ cải trắng giảm giá tới sâu 31%, chỉ còn 8.900 đồng/kg, dưa chuột baby giảm giá sâu 30% chỉ còn 27.900 đồng/kg, cà chua giảm giá 22% chỉ còn 9.900 đồng/kg…

Hệ thống VinMart và VinMart+ đã tung ra các sản phẩm, hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, khuyến mại từ 5 – 40%

Ngoài ra, hàng chục mặt hàng tươi sống được giảm giá nhằm chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh gây ra không ít khó khăn, xáo trộn cho cuộc sống hằng ngày.

Theo Bộ Công Thương, gần đây khi Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội, các mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm trên địa bàn tỉnh khá dồi dào do trong những ngày trước và trong Tết Nguyên đán, tình hình kinh doanh trên địa bàn rất hạn chế. Đặc biệt, Sở Công Thương tỉnh này đã phối hợp cùng các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ hàng hóa trong các đơn vị lưu thông hàng hóa, sẵn sàng đảm bảo về số lượng chủng loại. Những vùng nào thiếu thì yêu cầu phải cung cấp ngay thông tin đầy đủ để chuyển về tỉnh, để tỉnh có kế hoạch điều chuyển tăng cường về khu đó ngay.

Nguồn Mai Ca/ Báo Công Thương
Bài cùng chuyên mục