Lâm Vỹ Dạ xả vai ‘thánh lầy’, lên đồ hiệu sang chảnh hàng trăm triệu đồng từ đầu đến chân

Hậu nhập hội nữ Chủ tịch, Lâm Vỹ Dạ còn đeo chiếc đồng hồ đính kim cương có giá gần 400 triệu đồng.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã tung loạt ảnh lên đồ thanh lịch, diện cả “cây” đồ hiệu từ đầu đến chân. Cô khéo khoe túi xách và bông tai đến từ thương hiệu đắt đỏ và chiếc nhẫn kim cương. Để chứng minh tăng “level” giàu có và “chanh sả” cô còn đeo chiếc đồng hồ đính kim cương có giá gần 400 triệu đồng.

Lâm Vỹ Dạ diện nguyên cây đồ hiệu có thua gì hội chị em Vbiz.
Bà xã Hứa Minh Đạt đeo nhẫn kim cương lấp lánh và đồng đồ.
Bình thường nhây thế thôi chứ Lâm Vỹ Dạ chịu lên đồ và chụp ảnh nghiêm túc cũng “rất gì và này nọ”.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà”.

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là “bé Dạ” khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ “bé Dạ” những lời cực tình cảm.

Rate this post
Nguồn Khoevadep.com.vn
Bài cùng chuyên mục