Bạn gái Văn Hậu – Doãn Hải My – lên tiếng sau vụ bị tố “giật chồng”

Người đẹp Doãn Hải My, top 10 Hoa hậu Việt Nam, bạn gái cầu thủ Văn Hậu, phản pháo khi bị tố 'trà xanh giật chồng".

Bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My bị tố “trà xanh”

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi người đẹp Doãn Hải My, Top 10 Hoa hậu Việt Nam, cũng bị antifan đồng loạt gọi là ‘trà xanh’ trên mạng xã hội. Cụm từ ‘trà xanh’ là từ ngữ chuyên chỉ những cô gái là người thứ ba chen vào một mối quan hệ, ‘giật chồng’ người khác bằng những mưu mô dù ngoài mặt rất ngây thơ.

Theo đó, cư dân mạng nhắc lại tin đồn Doãn Hải My là người chen ngang vào cuộc tình giữa Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc, người trong cuộc chưa từng lên tiếng nhưng cư dân mạng ‘bức xúc giùm’ bình luận mắng chửi Hải My.

Doãn Hải My phản pháo cư dân mạng “vô căn cứ, nên không bận tâm”

Doãn Hải My phản pháo: “Đây đều là những tin đồn vô căn cứ nên không mấy bận tâm đến”. Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu rộ lên tin đồn hẹn hò khi cầu thủ này đến ủng hộ cô tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Từ đó, đến nay, cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng xuất hiện rất nhiều ‘dấu hiệu’ qua những bức hình cả hai đăng tải.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu từng có thời gian hẹn hò với hot girl Hoàng Anh Ốc, khi hình ảnh trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam được hé lộ, người hâm mộ không khỏi sững sờ nên Doãn Hải My bị gọi là “người thứ ba, trà xanh”.

Ảnh NS

Rate this post
Nguồn Thùy Trang/ Người lao động
Bài cùng chuyên mục