10 tòa nhà văn phòng cho thuê đắt nhất TP.HCM

Giá cho thuê thuần của 10 tòa nhà văn phòng đắt nhất TP.HCM nằm trong khoảng 39-54 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ và các phụ thu đi kèm.

Thị trường bất động sản văn phòng TP.HCM được đánh giá là một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực Đông Nam Á với công suất cho thuê lên đến 97%. Tổng diện tích văn phòng cho thuê ở TP.HCM đến nay đã đạt mức 1,9 triệu m2 với giá cho thuê trung bình là 31 USD/m2/tháng.

Năm 2019, giá thuê văn phòng ở TP.HCM đồng loạt tăng mạnh ở các hạng mục, đặc biệt là nhóm văn phòng hạng A tăng 9% so với năm 2018. Tỷ lệ lấp đầy của nhóm văn phòng hạng A cũng đang ở mức cao, dao động từ 96-97% với giá trung bình đạt mức 60 USD/m2/tháng.

Đối tượng khách thuê chủ yếu các văn phòng hạng A là các công ty nước ngoài hoạt động trong nhóm ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản.

Theo thống kê của JLL Việt Nam, giá cho thuê thuần của 10 tòa nhà văn phòng đắt nhất TP.HCM tính đến quý II năm 2019 nằm trong khoảng 39-54 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ, phí giữ xe và VAT.

Theo Zing News

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục