Ca sĩ Cao Hồng – Hết lòng vì cộng đồng và sứ mệnh tôn vinh phụ nữ Việt

"Tôi muốn lan tỏa sự sẻ chia, giúp đỡ kết nối yêu thương đến tất cả mọi người để chúng ta cùng nhau chiến thắng đại dịch" - ca sĩ Cao Hồng.

Thành công với vai trò ca sĩ là thế, nhưng Cao Hồng chỉ dám khiêm tốn nhận mình chỉ là một người phụ nữ yêu nghệ thuật, còn sứ mệnh chính của cô vẫn là giúp đời, giúp người.

Vẻ đẹp sang trọng toát lên sự nhân hậu của ca sĩ Cao Hồng

“Mỗi con người chúng ta đều cần có một trái tim nhân hậu và bao dung, cho đi là còn mãi. Vì vậy dù với vai trò là một ca sĩ hay doanh nhân, dù bận rộn tôi vẫn luôn sắp xếp thời gian cho các chương trình thiện nguyện hàng năm, trao đi những món quà vật chất lẫn tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ” – Ca sĩ Cao Hồng chia sẻ

Khán giả ban đầu đến với cô chỉ đơn thuần vì yêu giọng giọng hát. Sau đó đều bị cô “giữ chân” bởi nét quyến rũ của một nhà hoạt động xã hội. Ca sĩ Cao Hồng đã tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là trẻ em khuyết tật hoặc mồ côi. Có những tháng cô tổ chức tận 6, 7 chương trình liên tục. Nữ ca sĩ trở thành cầu nối giữa những mảnh đời bất hạnh và những nhà hảo tâm tốt bụng. Rất nhiều CEO và người nổi tiếng cũng chung tay cùng cô để lan tỏa yêu thương.

Với tấm lòng nhân ái, nữ ca sĩ luôn muốn lan tỏa những điều kì diệu và mang cơ hội đến cho những người kém may mắn hơn

Nữ ca sĩ sở hữu trường năng lượng tích cực này còn là mũi tên đi đầu trong đợt thiện nguyện hướng về miền Trung. Cô thực hiện Hành Trình Duyên (thiền ca) và chương trình đấu giá tranh để giúp đỡ khúc ruột miền Trung.

Với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, cô cũng đang lên kế hoạch để đóng góp một phần sức nhỏ của mình cho xã hội, đến những người đang ngày đêm cống hiến sức mình cho sự nghiệp chống dịch trên toàn đất nước.

“Tôi rất thích câu nói của Bà Irene Öhler – Phu nhân Đại sứ New Zealand: ‘Phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời. Họ mạnh mẽ, kiên cường, nhưng lại vô cùng duyên dáng.’ Và như vậy đấy, dù phụ nữ thành công đến đâu thì cũng đừng nên lãng quên việc chăm chút cho sắc vóc của mình. Một ngoại hình đẹp cũng là một phần thể hiện vẻ đẹp trí tuệ của bạn. Một phần những gì tôi đạt được ở thời điểm hiện tại đều do sự kiên trì, nỗ lực cố gắng và luôn biết nắm bắt thời cơ, để không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào” – Cô nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ luôn muốn tạo cơ hội cho tất cả những người phụ nữ Việt. Cô muốn mọi người biết rằng “phụ nữ đẹp nhất là khi họ tỏa sáng với năng lực và những hoài bão lớn lao của mình”. Ở xã hội hiện đại, người ta không chỉ đánh giá phụ nữ dựa vào nhan sắc mà còn về những giá trị mà họ mang lại. Tất cả những nỗi trăn trở đó đã thôi thúc cô thực hiện hàng loạt các chương trình về sắc đẹp và văn hóa.

 

Trong tương lai cô luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ hơn. Cũng như tạo ra nhiều các chương trình ý nghĩa giúp phụ nữ Việt Nam sẽ ngày càng tỏa sáng.

Rate this post
Nguồn Quang Vũ/Trí Thức Trẻ
Bài cùng chuyên mục