Biến căng Vbiz: Hoa hậu Phương Lê tuyên bố cạch mặt Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nói một câu “vỗ mặt” đàn em cực gắt

Từng đứng ra bênh vực Thu Thảo nhưng Hoa hậu Phương Lê bất ngờ tuyên bố cực gắt về đàn em.

Từng được biết đến là người đứng ra bảo vệ Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi người đẹp tuyên bố ly hôn chồng thiếu gia nhưng mối quan hệ của Hoa hậu Phương Lê cùng người em thân thiết đã “không còn như xưa”.

Mới đây, trên mạng xôn xao thông tin Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã dừng hợp tác, không còn quan hệ chị em thân thiết.

Liên hệ với phía Hoa hậu Phương Lê, người đẹp xác nhận thông tin này và cho biết hiện tại cô và Hoa hậu Thu Thảo không còn liên quan gì với nhau.

Trước đó, thời điểm Hoa hậu Thu Thảo ly hôn chồng, chính Phương Lê là người đứng ra hỗ trợ cũng như ủng hộ người đẹp. Bản thân Phương Lê cũng nhiều lần lên tiếng chỉ trích ông xã thiếu gia của Thu Thảo để bênh vực cho đàn em.

Chia sẻ về lý do khiến mối quan hệ trở nên bế tắc như vậy, Hoa hậu Phương Lê cho biết cô cảm thấy mình không nhận được sự tôn trọng cũng như thất vọng về cách sống không biết trước sau của Thu Thảo.

“Tôi nhận được tin Thu Thảo nghỉ việc từ phòng nhân sự. Thảo không nói gì với tôi chuyện nghỉ việc mà nghỉ rồi mới nhắn tin”,Phương Lê chia sẻ.

Trước thái độ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phương Lê cho rằng người đẹp họ Đặng không xứng đáng với những gì cô bỏ ra giúp đỡ và hỗ trợ. Dù được tạo điều kiện để làm việc nhưng Thu Thảo hoàn toàn không hề nỗ lực và cố gắng. Cô khẳng định “không muốn gặp mặt Đặng Thu Thảo”.

Phía Phương Lê cũng cho biết, trước đó rất thương Hoa hậu Đặng Thu Thảo vì cuộc sống nhiều vất vả nên muốn tạo điều kiện công việc để người đẹp có thể tự lo cho cuộc sống của mình và hai con. Nhưng sự thiếu cố gắng của Thu Thảo khiến cô vô cùng thất vọng và dẫn tới quyết định “đường ai nấy đi”.

Yuzu

NguồnYuzu/Pháp luật & Bạn đọc
Bài cùng chuyên mục