Sau tất cả Hòa Minzy chính thức lên tiếng về mối quan hệ với bạn trai thiếu gia

Sau nhiều thông tin xoay quanh nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai thiếu gia, đến nay Hòa Minzy chính thức xác nhận hai người đã chia tay sau 5 năm gắn bó.

Nguyên văn Hòa Minzy chia sẻ:

“Xin chào mọi người !
Có thể sẽ có nhiều quý vị Khán Giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!
Hiện tại a Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.
Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống ko có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố!
Bố mẹ ko yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, ko để Bo thiếu thốn tình cảm
Về phương diện pháp lý thì Hoà và a Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên ko phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và ko nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!
Để đi đến quyết định này cũng ko dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.
Không phải chia tay vì yêu xa.
Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!
Hoà Minzy cũng ko chuẩn bị ra Mv nào hết ạ.
Vì Hoà và a Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau
Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.
Rất mong quý anh chị Báo Chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. E rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.
Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.
Cảm ơn a vì tất cả”
Nguồn: BestieVN
Bài cùng chuyên mục