Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Supranational

Năm 2021, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào Top 16 chung cuộc. Tuy nhiên, thành tích này của Kim Duyên vẫn để lại một chút tiếc nuối trong lòng người hâm mộ sắc đẹp tại quê nhà. Nhiều người mong muốn người đẹp sẽ tiếp tục chinh chiến một cuộc thi quốc tế khác trong năm nay.

Kim Duyên tiếc nuối khi chưa đạt được kết quả cao ở đấu trường quốc tế.

Và không để mọi người chờ đợi quá lâu, vào sáng nay 22/2, BTC chính thức công bố Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam tiếp tục tham gia đấu trườngMiss Supranational 2022được diễn ra ở Ba Lan vào tháng 8 tới khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc.

Kim Duyên sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022.

Chia sẻ ngay tại buổi họp báo, Á hậu Kim Duyên xúc động cho biết:“Ngay lúc này Duyên xin được gửi lời cảm ơn đến êkip đã dành cho Duyên một điều đặc biệt như này, Duyên biết đây sẽ là cơ hội mình có được và cần phải cố gắng nhiều nhất để không làm mọi người thất vọng”.

Kim Duyên đã rất sẵn sàng chinh phục một cuộc thi quốc tế mới.

Nói về quyết định hợp tác đặc biệt này, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết:“Với những dấu ấn riêng và kinh nghiệm sẵn có của 2 bên, tôi kỳ vọng vào sự hợp tác của Unimedia và Leading Media sẽ mang đến những khởi đầu mới và mở ra một tương lai với nhiều triển vọng. Hợp tác cùng nhau không chỉ dừng lại ở Miss Supranational 2022, trong tương lai chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng nhiều dự án mới, đào tạo và chuẩn bị hành trang tốt nhất để các đại diện Việt Nam tự tin toả sáng và hiện thực hoá giấc mơ đưa nhan sắc Việt thăng hạng tại các cuộc thi uy tín trên thế giới.

Chúng tôi quyết định lựa chọn Duyên vì thứ nhất sau cuộc thi Hoàn vũ Thế giới em ấy vẫn luôn tiếc nuối vì chưa đạt được kết qủa cao và có mong muốn chinh chiến tiếp nên đây sẽ là cơ hội cuối cùng để em ấy thể hiện cho mọi người thấy năng lượng của bản thân. Thứ hai là ở thời điểm hiện tại tôi và êkips cũng thấy chỉ có mỗi Duyên sẽ là đối thủ nặng ký có thể đi xa nếu đến với cuộc thi này và chúng tôi đã quyết định giao niềm tin, cơ hội lần này cho Á hậu Kim Duyên để một lần nữa giúp Việt Nam tỏa sáng ở đấu trường quốc tế”.

Hoa hậu Ngọc Châu trao sash cho đại diện Việt Nam.

“Khi mà nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, Duyên đã sẵn sàng chơi khô máu và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Duyên tin chắc rằng một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để tham dự. Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm mà Duyên đã có được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới Duyên sẽ mang được kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ”,Á hậu Kim Duyên quyết tâm chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Nàng hậu bật khóc trước cơ hội quý báu này và hứa sẽ nỗ lực hết mình.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Cô sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo 83-62-89. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và là đại diện Việt Nam đạt được thành tích Top 16 chung cuộc tạiHoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Với kinh nghiệm vốn có người đẹp hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng ở cuộc thi thứ 2.

Hy vọng, với những gì mà Á hậu Kim Duyên đang hết sức “máu chiến” sẽ đạt được kết quả cao tại đấu trường nhan sắcMiss Supranational 2022.Hãy cùng chờ xem nàng hậu đến từ Cần Thơ sẽ thể hiện như thế nào tại cuộc thi này nhé!

Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

RICKY – Theo Yan.Thể thao & Văn hóa

NguồnYan.Thể thao & Văn hóa
Bài cùng chuyên mục