Hiền Hồ lần đầu lên tiếng về những ồn ào đời tư

Nổi tiếng với nhiều bản hit như Có như không có, Gặp như không ở lại, Rồi người thương cũng hóa người dưng,... Hiền Hồ được nhiều khán giả yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp, dễ thương. Tuy nhiên, thời gian qua, nữ ca sĩ liên tục vướng nhiều ồn ào về chuyện tình cảm với một doanh nhân. Mới đây, Hiền Hồ đã lên tiếng chính thức và xin lỗi khán giả.

Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả sau thời gian dài ồn ào. (Ảnh: VietNamNet)Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả sau thời gian dài ồn ào. (Ảnh: VietNamNet)

Chia sẻ với VTV News, Hiền Hồ cho biết:“Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.”

Nữ ca sĩ cho biết mình đã suy sụp rất nhiều. (Ảnh: VietNamNet)

Trước những ồn ào xoay quanh mình trong suốt thời gian qua, Hiền Hồ cũng không lên tiếng xác nhận hay đính chính. Giọng caRồi người thương cũng hóa người dưngcho biết:“Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.”

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả của mình:“Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người.”

Nữ ca sĩ không lên tiếng xác nhận hay đính chính mà chỉ xin lỗi khán giả của mình. (Ảnh: Dân trí)

Đây là lần đầu tiên Hiền Hồ lên tiếng sau những ồn ào về chuyện tình cảm. Tháng 3/2022, nữ ca sĩ bị tố là người thứ ba chen ngang vào cuộc sống gia đình của một doanh nhân. Thời điểm đó, cô liên tục check-in ở những địa điểm sang chảnh như sân golf, khu nghỉ dưỡng hạng sang. Thậm chí, chiếc xế hộp tiền tỷ Mercedes G63 cũng bị cho là của vị doanh nhân tặng.

Sân golf là địa điểm quen thuộc của nữ ca sĩ check in trước khi vướng ồn ào. (Ảnh: Ngôi sao)
Nữ ca sĩ bị khán giả nghi ngờ khi thể hiện niềm đam mê với bộ môn thể thao “nhà giàu”. (Ảnh: Ngôi sao)
Xế hộp tiền tỷ được cho là của nam doanh nhân tậu cho nữ ca sĩ. (Ảnh: Ngôi sao)
Ngoài ra cô nàng còn có một chiếc xe sang khác. (Ảnh: Ngôi sao)
Cô thường xuyên check in địa điểm sang chảnh với túi hiệu. (Ảnh: Instagram hienho2620)

Hiện tại, người hâm mộ đang dành nhiều sự quan tâm cho Hiền Hồ. Đa phần khán giả đều mong rằng, cô sẽ vực dậy tinh thần sau những chuỗi ngày ồn ào và có những lựa chọn đúng đắn hơn cho con đường sự nghiệp tương lai của bản thân mình.

Minh Huy

NguồnYan.Thể thao & Văn hóa
Bài cùng chuyên mục