Bentley Bentayga Extended được chào giá hơn 19 tỷ đồng tại Việt Nam

Vừa ra mắt toàn cầu, Bentley Bentayga Extended được một đại lý ở Hà Nội chào đặt cọc và đưa ra mức giá hơn 19 tỷ đồng.

Bentley Bentayga Extended có chiều dài cơ sở tăng 180 mm (từ 2.995 lên 3.175 mm) và toàn bộ không gian này được dồn vào vị trí hàng ghế sau, qua đó mang lại cho chiếc SUV một không gian nội thất rộng rãi hơn bất cứ đối thủ nào.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Diện mạo của phiên bản kéo dài cũng có chút khác biệt so với bản thường, với cụm lưới tản nhiệt nan dọc thay cho dạng kim cương. Các chi tiết còn lại không có điểm khác biệt.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Chưa dừng ở đó, Bentley Bentayga Extended sử dụng ghế Bentley Airline Seat. Đây là loại ghế ngồi tân tiến nhất từng xuất hiện trên ô tô với khả năng tùy biến không giới hạn cùng vô số khả năng điều chỉnh cho người dùng thông qua màn cảm ứng. Trong đó nổi bật là khả năng ngả lưng 40 độ hay công nghệ điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Ghế Bentley Airline Seat còn có thể cảm nhận nhiệt độ của người ngồi và độ ẩm trên bề mặt, sau đó sẽ thiết lập hệ thống sưởi, thông gió hay kết hợp cả hai.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Một số điểm nhấn sang trọng khác trên Bentley Bentayga Extended có thể kể đến như: cửa chỉnh điện tự đóng (lần đầu xuất hiện trên xe Bentley), tựa tay trung tâm và trên cửa sưởi cho hàng ghế sau, đèn LED gắn cửa hay chỉ khâu họa tiết kim cương mới.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Hệ thống ghế ngồi mặc định là dạng 4+1 (4 ghế đơn, 1 ghế phụ có thể tháo lắp xen giữa ghế sau).

Xe chỉ có duy nhất tuỳ chọn động cơ V8 4.0L, cho công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, mang đến khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,6 giây, tốc độ tối đa 290 km/h.

Bentley Bentayga Extended. Ảnh: Bentley

Sau màn ra mắt toàn cầu hôm 10/5 vừa qua, Bentley Bentayga Extended ngay lập tức đã được một đại lý tư nhân ở Hà Nội chào đặt cọc với mức giá hơn 19 tỷ đồng, ngang ngửa với Bentayga V8 chính hãng hiện có giá 19,5 tỷ đồng.

Theo Nhà báo & Công luận

NguồnNhà báo & Công luận
Bài cùng chuyên mục