Cựu thành viên WINNER bị tố hành hung, sử dụng methamphetamine

Seo Min Jae – bạn gái cũ của Nam Tae Hyun cho biết nam ca sĩ nghiện chất cấm methamphetamine. Cô nắm giữ nhiều bằng chứng chứng minh Nam Tae Hyun dùng chất kích thích.

Trước đó, vào ngày 20/8, Chosun Ilbo đưa tin người đẹp Seo Min Jae tố cáo nam ca sĩ Nam Tae Hyun có đời sống riêng không trong sạch. Theo Seo Min Jae, Nam Tae Hyun là người nghiện ngập, sử dụng methamphetamine (ma túy đá). Trong thời gian hẹn hò, anh còn ra tay đánh đập cô.

“Nam Tae Hyun chơi methamphetamine. Chứng cứ vẫn còn trong phòng ngủ của tôi và ngăn tủ ở văn phòng. Anh ta còn hành hung tôi”, Seo Min Jae viết trên trang cá nhân.

Seo Min Jae tố cáo Nam Tae Hyun nghiện ma túy – Ảnh: Naver
Sau khi bài đăng đầu tiên bị xóa, Seo Min Jae tiếp tục đăng nhiều bức ảnh hai người chụp chung và thêm nhiều chi tiết mới về thời gian.
Hình ảnh quán bar mà cả hai hợp tác kinh doanh

Theo Seo Min Jae, cô đang giữ kim tiêm và một file ghi âm chứng minh cựu thành viên nhóm WINNER sử dụng ma túy.

Sau vài phút đăng tải, Seo Min Jae đã xóa bài viết trên trang cá nhân. Chia sẻ với E-Daily, đại diện công ty No Name Music – đơn vị quản lý Nam Tae Hyun – cho biết đã cử nhân viên đến gặp nam thần tượng để kiểm tra nghi án dùng chất cấm.

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, ra mắt công chúng lần đầu với tư cách giọng ca chính của nhóm WINNER. Sau hơn một năm hoạt động, nam ca sĩ tuyên bố rời nhóm với lý do phong cách âm nhạc không phù hợp.

Kể từ khi rời khỏi WINNER cũng như công ty YG, Nam Tae Hyun tiếp tục sự nghiệp với ban nhạc riêng. Anh hiện hoạt động với tư cách giọng ca chính trong ban nhạc South Club. Nam ca sĩ có đời tư phức tạp. Anh từng bị bạn gái Jang Jae In lật tẩy thói trăng hoa, hẹn hò cùng lúc nhiều người.

Seo Min Jae sinh năm 1993. Cô là KOL kiêm kỹ sư của Hyundai Motors. Seo Min Jae được biết đến khi tham gia show hẹn hò ăn khách Heart Signal 3. Người đẹp và Nam Tae Hyun đồng sở hữu, điều hành quán cafe ở Itaewon.

L.T.Đ | Nhà báo & Công luận

NguồnNhà báo & Công luận
Bài cùng chuyên mục