VietBank khai trương trụ sở mới chi nhánh Bình Dương

Việc di dời trụ sở mới chi nhánh Bình Dương là minh chứng cho cam kết Vietbank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại địa phương.

Trụ sở mới của Vietbank Bình Dương được xây dựng khang trang gồm 1 trệt và 4 lầu với tổng diện tích sử dụng gần 1.000 m2, tọa lạc tại khu dân cư tập trung đông đúc với nhiều cơ quan ban ngành và các cơ sở kinh doanh. Với hệ thống sản phẩm – dịch vụ phong phú cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vietbank Bình Dương sẽ tiếp tục đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Vietbank Bình Dương dành hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch như: áo mưa, dù, nón bảo hiểm…

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại và đẩy mạnh phát triển mạng lưới, Vietbank cũng đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích trên nền tảng công nghệ số, kết hợp số hoá quy trình, cải tiến các chính sách, cơ chế chăm sóc chuyên nghiệp… nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Đây sẽ là những nền tảng quan trọng giúp Vietbank tiến nhanh trong phân khúc thị trường ngân hàng bán lẻ, đồng thời hướng đến mục tiêu chuyển đối số toàn diện để trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Vietbank, khách hàng vui lòng liên hệ: Vietbank Bình Dương, điện thoại 0274.3667918, hoặc tham khảo website www.vietbank.com.vn.

NguồnVietBank/Goc Nhin
Bài cùng chuyên mục