Vietbank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt CTKM “Vi vu hè mới – Quà tới trao tay”

Vĩnh Phúc, 16/09/2022: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức trao sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Chí Nam, giao dịch tại Chi nhánh Vĩnh Phúc, là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vi vu hè mới - Quà tới trao tay". Ngoài ra, 43 khách hàng trúng thưởng của chương trình cũng sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc.

Tại buổi trao giải, khách hàng Nguyễn Chí Nam chia sẻ: “Lúc nhận thông báo trúng giải Đặc biệt, tôi rất bất ngờ. Tôi cảm thấy rất vui và may mắn. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gởi tiết kiệm ở Vietbank và giới thiệu thêm nhiều bạn bè gửi tiết kiệm, giao dịch tại đây vì Ngân hàng không chỉ phục vụ rất tốt mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn”.

Đại diện Vietbank trao giải cho Khách hàng may mắn trúng thưởng

“Vi vu hè mới – Quà tới trao tay” là chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng cá nhân gởi tiết kiệm và mở tài khoản tại Vietbank từ ngày 09/05/2022 đến 07/08/2022 với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến hơn 6 tỷ đồng. Đây là một trong các chương trình khuyến mại được Vietbank thường xuyên tổ chức nhằm mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và tối ưu tài chính cho khách hàng.

Với hệ thống mạng lưới gồm 118 điểm giao dịch trên toàn quốc, Vietbank luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích và là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi gửi tiết kiệm.

Khách hàng vui mừng khi trúng thưởng từ CTKM của Vietbank

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.

NguồnGocnhin/Vietbank
Bài cùng chuyên mục