Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa với Chủ tịch Hà Nội FC ngày 23/10

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 23/10 tới. Hôn lễ của nàng hậu với bạn trai là Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang diễn ra tại Hà Nội.

Khuya ngày 3/10, tân Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã có buổi livestream trên mạng xã hội trước khi khởi hành tới Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam xuất hiện cùng Thiên Ân trong cuộc trò chuyện này. Trong lúc nói chuyện với Thiên Ân về lịch trình thi cử Miss Grand International 2022 và chuyện bay sang cổ vũ, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về ngày cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn vào 23/10 – Ảnh: zingnews
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng tiết lộ không đặt quá nhiều tiêu chí cho một người bạn trai như giàu có, gia thế hay điển trai – Ảnh: nld
Trước đó, vào tháng 1/2022, Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô đang trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và tìm hiểu nhau kỹ hơn để tiến tới hôn nhân – Ảnh: nld

“Tối 23/10 là đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nên ngày 24/10, mọi người mới sang cổ vũ Ân được” – bà Dung nói trong buổi livestream

Trước đó, vào tháng 1/2022, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô đang trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và tìm hiểu nhau kỹ hơn để tiến tới hôn nhân.

Cô cũng tiết lộ bản thân không đặt quá nhiều tiêu chí cho một người bạn trai như giàu có, gia thế hay điển trai. Người đẹp chỉ mong muốn đối phương đem đến cho cô cảm giác bình yên và vui vẻ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC), cùng đi ăn ở một quán đường phố của Hà Nội.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang, người có tin đồn sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, là con trai út của bầu Hiển (ông Đỗ Quang Hiển). Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội từ năm 2020 và là một doanh nhân có tiếng tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh, sau khi về nước làm chuyên viên Ban Quản lý đầu tư của Tập đoàn T&T.

Tại đây, công việc của anh là phân tích, thẩm định, đánh giá về các cơ hội đầu tư, M&A tài chính, đầu tư bất động sản. Hiện, anh giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, một công ty thành viên của Tập đoàn T&T.

L.T.Đ | Nhà báo & Công luận

 

NguồnNhà báo & Công luận
Bài cùng chuyên mục