Ngồi nhà, lì xì online sành điệu

Đón xuân Quý mão 2023, Nam A Bank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng (KH) có thể sử dụng tính năng lì xì online trên Open Banking đầy tiện ích chỉ trong 4 bước đơn giản để dành tặng người thân.

Bước ra khỏi siêu thị với nhiều túi nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết cho gia đình trên tay, chị Bích Nhân (34 tuổi, TP.HCM) phấn khởi khi sử dụng thẻ, ứng dụng ngân hàng chi tiêu và nhận được nhiều ưu đãi trong dịp Tết Nguyên đán. “Tết là thời điểm gia đình tôi mua sắm, đi lại nhiều nhất trong năm. Mấy năm gần đây tôi luôn sử dụng thẻ, ứng dụng ngân hàng. Nhờ đó mà việc thanh toán trở nên tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt ngân hàng có nhiều ưu đãi kết hợp mua sắm giúp tôi tiết kiệm một khoản không nhỏ”, chị Nhân chia sẻ thêm.

Nhu cầu chi tiêu dịp năm mới 2023 tăng mạnh, các ngân hàng triển khai ưu đãi trong dịp này sẽ giúp KH tối ưu hóa chi phí, thêm nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm, đặc biệt là các ưu đãi.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng cuối năm của KH, dịp Xuân Quý mão 2023, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mại “Đón Xuân Quý Mão – Rước Lộc Phú Quý” với tổng giá trị ưu đãi gần 6 tỷ đồng. Chương trình nhằm tri ân KH đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua cũng như một lời chúc KH năm mới hạnh phúc vẹn tròn, nhận thêm nhiều “Lộc Phú quý” qua các ưu đãi khi thực hiện giao dịch ngân hàng.

Theo đó, khi thực hiện các giao dịch qua Ngân hàng số Open Banking, Nam A Bank tặng ngay thẻ vàng thần tài trị giá lên đến 4 triệu đồng/giải dành cho các KH có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất. Lì xì Lộc Xuân may mắn lên đến 200.000 đồng cho KH đăng ký, kích hoạt Open Banking và thực hiện thành công các giao dịch. Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng thuận tiện di chuyển trong những ngày Tết Nguyên đán, Nam A Bank tặng ngay 100.000 đồng cho KH thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC trên Open Banking tối thiểu 200.000 đồng.

Với những KH mới mở thẻ tín dụng Nam A Bank được tặng 1 triệu đồng khi chi tiêu đạt 5 triệu, 500.000 đồng khi chi tiêu đạt 2 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Ngoài ra, đối với các KH đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank, bên cạnh các ưu đãi theo từng hạng thẻ hiện có, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết Nguyên đán, khi chi tiêu qua thẻ, KH có cơ hội tham gia và nhận lì xì may mắn như: Tết May Mắn, lì xì 202.300 đồng; Tết Phát Tài, lì xì 500.000 đồng và Tết Thịnh Vượng, lì xì 2.023.000 đồng.

Song song đó, đối với các KH giao dịch tại quầy hoặc điểm giao dịch số tự động ONEBANK cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém. Cụ thể, khi sử dụng các gói sản phẩm do Nam A Bank thiết kế dành riêng cho dịp Tết này, KH nhận ngay nón bảo hiểm, hộp Lock&Lock và 50.000 đồng tiền mặt. Đặc biệt hơn, trong 3 ngày làm việc đầu tiên sau Tết, Nam A Bank tặng ngay Lộc Khai Xuân 100.000 đồng. Bên cạnh đó, Nam A Bank tặng tài khoản số đẹp tại quầy cho KH mới và tặng nón bảo hiểm cho KH sinh năm Mão.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Dịp năm mới, bằng hàng loạt chương trình ưu đãi, Nam A Bank mong muốn mang đến tài lộc, thịnh vượng cho KH. Đồng thời, đây cũng là món quà ý nghĩa Ngân hàng dành tặng KH đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua”.

Kha Linh

Bài cùng chuyên mục