Ngân hàng triển khai nhiều hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Nam A Bank đã triển khai nhiều hoạt động tri ân những anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do, vì vẹn toàn núi sông và chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Sáng nay (ngày 27/7), tại xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, Nam A Bank đã trao tặng 4 phần quà mang ý nghĩa thiết thực cho hai bà Mẹ Việt Nam anh hùng cùng Thương binh nặng tại địa phương. Đồng thời, Ngân hàng cũng đã tổ chức trao tặng nhà, sổ tiết kiệm và quà đến hộ gia đình ông Đặng Văn Tài trên địa bàn xã này. Đây là Ngôi Nhà Hạnh Phúc, mang ý nghĩa như một món quà tri ân của cán bộ nhân viên Ngân hàng đến những người có công với Cách mạng.

Ước mong về một ngôi nhà vững chắc của ông Tài nay đã thành hiện thực

Ông Đặng Văn Tài là bộ đội chiến đấu ở chiến trường Campuchia, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà nhỏ với 4 người sinh sống được cất cách đây 2 thập kỷ, nay đã xuống cấp trầm trọng nên nhận được món quà mang ý nghĩa thiết thực này, ông và gia đình cực kỳ xúc động. Từ nay, gia đình ông Tài đã có mái nhà vững chắc để che nắng che mưa, đảm bảo sức khỏe khi tuổi tác ngày một già đi.

Sự hỗ trợ của Nam A Bank là món quà vô giá, là niềm động viên, an ủi về vật chất lẫn tinh thần rất lớn đối với ông và gia đình, giúp ông có thêm nghị lực để sống hạnh phúc trong những ngày tháng hòa bình.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng chương trình

Trước đó, Nam A Bank đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Cõi thiêng Đồng Lộc – Nối mạch ngàn năm” diễn ra tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh). Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này nhằm tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của quân và dân ta trên chiến trường Đồng Lộc.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân và 20 đài truyền hình địa phương trên cả nước, là lời tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng. Đồng thời tưởng niệm 55 năm Ngày hy sinh của 10 nữ Anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (24/7/1968-24/7/2023) và 55 năm Chiến tích làng K130 (13/8/1968-13/8/2023).

Tiếp tục nối dài các hoạt động cộng đồng, dịp này, Nam A Bank đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” 2023 do báo Đảng Cộng Sản tổ chức. Chương trình thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như thăm hỏi, động viên, trao tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, cùng nhiều suất học bổng, quà tình nghĩa tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công tại nhiều địa phương trong cả nước.

“Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam A Bank luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội. Hàng trăm chương trình, dự án cộng đồng được Nam A Bank triển khai trên khắp cả nước. Trong đó, Nam A Bank đề cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, luôn hướng đến việc khơi dậy lòng tự hào và trách nhiệm chăm sóc người có công với Cách mạng trên cả nước”, đại diện Ngân hàng này chia sẻ.

GN

NguồnGóc Nhìn
Bài cùng chuyên mục