Chân dung băng giang hồ bỏ gián vào thức ăn ở quán Phở Hòa

Băng giang hồ đã sử dụng chiêu thức mới đó là bỏ gián vào thức ăn ở quán Phở Hòa khiến thực khách hoang mang, ớn lạnh.

Chiều 5/8, Công an TP.HCM cho biết đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” gồm: Phạm Phong Phú (SN 1972, ngụ quận 10), Khương Đĩnh Đồng (SN 1991, quê Thanh Hóa), Phạm Thành Đô (SN 1978, ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Xuân Tùng (SN 1991, quê Hải Phòng) và Lê Văn Công (SN 1992, ngụ quận Tân Bình).

Băng nhóm giang hồ điều hành và tham gia tạt mắm tôm vào quán Phở Hòa

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Anh Tuấn (con rể thứ 6 của gia đình quán Phở Hòa) đã có hành vi nhập ôtô không có giấy tờ từ nước ngoài về Việt Nam rồi làm giả giấy tờ đem cầm cố ngân hàng. Sau đó tiếp tục mang giấy tờ này đi cầm cố các đối tượng bên ngoài xã hội để vay mượn nợ. Công an TP.HCM đang nghiên cứu xử lý Trần Anh Tuấn với tội danh phù hợp.

Trước đó, ngày 2/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 và Công an TP.HCM đã làm việc với đại diện Công ty Thu hồi nợ Đại Hải (trụ sở tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Các cơ quan chức năng đã kiểm tra giấy phép hoạt động của công ty cũng như những hợp đồng mà công ty đã ký với ông Võ Thanh Sang để thu hồi số nợ 3,3 tỉ đồng từ ông Trần Anh Tuấn (con rể thứ 6 của gia đình quán Phở Hòa, đường Pasteur, quận 3, TP.HCM).

Theo Phạm Dũng/ NLĐO

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục