Tạm dừng hát ở Việt Nam, Hương Tràm chính thức đầu quân cho trung tâm ca nhạc lớn ở Mỹ trong 5 năm

Hương Tràm đang có những bước tiến vững chắc tại thị trường hải ngoại sau khi tạm dừng ca hát ở Việt Nam.

Hương Tràm vừa chính thức đầu quân cho 2 công ty ca nhạc lớn ở Mỹ là 3M Entertainment và Ruby Blvd trong vòng 5 năm. Đáng chú ý, Ruby Blvd là do chồng ca sĩ Hồng Ngọc quản lý. Với sự trợ lực của những đơn vị này, con đường ca hát của Hương Tràm tại thị trường hải ngoại sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trên Facebook cá nhân, chồng Hồng Ngọc – anh Thomas Tâm Nguyễn chia sẻ về Hương Tràm: “Anh em chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về những dự án sắp tới. Chúng tôi có cùng một đam mê là sẽ cố gắng làm nên những điều thật hay để cống hiến cho khán giả tại hải ngoại. Hương Tràm đang trong thời kỳ du học nhưng niềm đam mê của cô ấy dành cho âm nhạc không thể gián đoạn. Chúng tôi đã lên kế hoạch để làm thật tốt cho niềm đam mê của mình. Cảm ơn Hương Tràm đã tin tưởng và cùng chí hướng với anh. Chúng ta sẽ cố gắng thật nhiều nhé. Cảm ơn Michelle Le, 3M Entertainment đã ủng hộ về sự kết hợp của Hương Tràm và Ruby Blvd. Cảm ơn Michelle vẫn đồng hành trên con đường âm nhạc của Hương Tràm”.

Trước đó, Hương Tràm đã tuyên bố tạm dừng ca hát tại Việt Nam để đi du học. Thời điểm này, nhiều người cho rằng Quán quân The Voice mùa đầu tiên có ý định giải nghệ. Chỉ đến khi Hương Tràm lên tiếng đính chính rằng cô không giải nghệ mà chỉ tạm dừng ca hát ở Việt Nam để sang Mỹ nghỉ ngơi. Hương Tràm cũng khẳng định, trong khoảng thời gian sống tại Mỹ, cô sẽ nhận show đi hát nếu có thời gian rảnh. Việc làm này phần nào giúp Hương Tràm trang trải chi phí học hành, mặt khác giúp cô thỏa nỗi niềm nhớ nhung sân khấu.

Việc Hương Tràm đầu quân cho trung tâm ca nhạc ở Mỹ trong 5 năm không đồng nghĩa với chuyện cô sẽ không về Việt Nam vào khoảng thời gian này. Thực tế, có không ít ca sĩ đầu quân cho các trung tâm ca nhạc ở hải ngoại nhưng vẫn về Việt Nam ca hát, làm giám khảo, ra mắt Album. Minh Tuyết, Như Quỳnh, Quang Lê là những trường hợp điển hình.

Theo Helino

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục