Mua vé máy bay trả góp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, hành khách có thể mua được vé máy bay trả góp của Vietjet Air. Đây là chương trình mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp khách hàng thoả mái trong việc mua vé, không ngại về vấn đề tài chính quá nhiều như trước đây.

Đây là thông tin được Hãng Vietjet Air công bố vào ngày 8-6.

Lãnh đạo của Hãng này cho biết đơn vị này phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam, giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Mua vé trả góp không cần chứng minh thu nhập?

Theo vị này, hành khách không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website www.vietjetair.com, khách hàng có thể dễ dàng mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.

Vé được bán duy nhất tại website www.vietjetair.com, tham khảo các bước mua vé máy bay trả góp để cùng Vietjet và HD SAISON trải nghiệm những chuyến bay của Vietjet tới khắp các điểm đến trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc…

Cách nào để mua vé trả góp?

Theo hướng dẫn của Vietjet, hành khách có nhu cầu mua vé trả góp chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản dưới đây, dễ dàng sở hữu vé máy bay ngay lập tức. Cụ thể:

Bước 1. Truy cập website: www.vietjetair.com và lựa chọn thông tin chuyến bay với thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ). Khi đến mục “Thông tin thanh toán”, chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON”.

Bước 2. Tham khảo thông tin về Điều kiện mua vé máy bay trả góp qua HD SAISON và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3. Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đơn đăng ký vay của HD SAISON, khách hàng điền đầy đủ thông tin và đánh dấu đồng ý sau khi đã đọc kỹ Điều khoản và điều kiện. Nhấn “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất đơn đăng ký.

Bước 4. Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng. Nếu khoản vay của quý khách được chấp thuận, quý khách vui lòng mang chứng từ theo hướng dẫn trong email đến điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để ký hợp đồng theo thời gian quy định được thông báo qua email từ HD SAISON.

Bước 5. Quý khách tận hưởng chuyến bay của Vietjet Air và thanh toán tiền trả góp hàng tháng cho HD SAISON.

Việt Anh

Bài cùng chuyên mục