Kienlongbank trao thưởng cho 90 khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng

Ngày 10/8, Kienlongbank tổ chức trao thưởng cho 90 khách hàng may mắn trong Chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, Mỹ” tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng.

Đây là Chương trình khuyến mại được Kienlongbank triển khai từ ngày 16/4 đến ngày 16/7/2019, với tổng giá trị 4,26 tỷ VNĐ.

Cụ thể: 5 Giải Nhất (mỗi giải là 01 chuyến du lịch nước Mỹ trị giá 152 triệu đồng), 10 Giải Nhì (mỗi giải là chuyến du lịch Châu Âu trị giá 86 triệu đồng), 25 Giải Ba (mỗi giải là chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 48 triệu đồng) và 50 Giải Khuyến khích (mỗi giải là chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 29 triệu đồng).

Đồng hành cùng chương trình, Kienlongbank đã chọn Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel), một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, tổ chức các chuyến du lịch cho khách hàng trúng thưởng.

Dự kiến, các chuyến du lịch trên sẽ khởi hành từ TPHCM vào tháng 9 và tháng 10/2019.

Trong những năm qua, Kienlongbank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Song song đó, Ngân hàng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình chăm sóc khách hàng với cơ cấu quà tặng, giải thưởng hấp dẫn, phù hợp nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hiện Kienlongbank đang triển khai Chương trình khuyến mại “Xài thẻ Kiên Long – Trúng quà xế hộp” dành cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB/Visa đến hết ngày 11/01/2020, với 200 giải thưởng, tổng giá trị 1,26 tỷ đồng, gồm: Xe ô tô, xe SH và voucher vàng…

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao thưởng cho 90 khách hàng:

Khách hàng nhận Giải Nhất tại Kienlongbank Rạch Giá
Các khách hàng trúng thưởng chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc Kienlongbank Rạch Giá
Khách hàng nhận Giải Nhì tại Kienlongbank Đồng Tháp
Khách hàng nhận Giải Nhì tại Kienlongbank Long Mỹ
Khách hàng nhận Giải Nhì tại Kienlongbank Hậu Giang
Khách hàng nhận giải Khuyến khích tại Kienlongbank Hà Nội
Khách hàng nhận giải Khuyến khích tại Kienlongbank An Giang
Khách hàng nhận giải Khuyến khích tại Kienlongbank Sóc Trăng
Khách hàng nhận giải Khuyến khích tại Kienlongbank Số 4 – tỉnh Kiên Giang
Khách hàng nhận giải Khuyến khích tại Kienlongbank Vĩnh Hải

Theo Bích Liên/CLO

Bài cùng chuyên mục