Những dãy nhà phố thương mại giá bán chỉ từ 5,9 triệu đồng/m2

Công ty cồ phần Bất động sản Asian Holding (Asian Holding) vừa bắt tay, ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án khu dân cư Asian Lake View Bình Phước với chủ đầu tư là công ty Công ty cổ phần B85.

Asian Holding (Asian Holding) vừa bắt tay, ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án khu dân cư Asian Lake View Bình Phước với chủ đầu tư là công ty Công ty cổ phần B85

Dự án Asian Lake View Bình Phước có vị trí khá đắc địa, ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, một thành phố trẻ, năng động, giàu tiềm năng phát triển của Binh Phước, có mặt tiền đường đường quốc lộ 14 và ĐT.741. Tại đây, cư dân thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu và thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tinh Tây Nguyên.

Khu dân cư Asian Lake view có quy mô 4,7 ha, bao gồm 196 lô, có diện tích 150m2/lô, xen lẫn giữa mảng xanh từ công viên là những dãy nhà phố thương mại mang đến một không gian sống thoáng đãng và gần gũi, như một bức tranh nghệ thuật hòa mình giữa thiên nhiên núi rừng. Asian Lake View có giá bán chỉ từ 5,9 triệu đồng/m2.

Đây là dự án tâm huyết màAsian Holdingđã dành hơn năm để thực hiện các bước hoàn chỉnh về mặt pháp lý như quy hoạch hạ tầng cơ bản, tách sổ từng lô của dự án.

Ông Nguyễn Văn Hậu (Tổng giám đốc Asian Holding) chia sẻ rằng Asian Holding rất tự hào là nhà phát triển dự án này, cũng là cầu nối mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư ưu việt nhất tạiBình Phước.

Khu dân cư Asian Lake view có quy mô 4,7 ha, bao gồm 196 lô, có diện tích 150m2/lô, xen lẫn giữa mảng xanh từ công viên là những dãy nhà phố thương mại

Mới đây, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành thông báo thống nhất với đề xuất của Sở Xây dựng về việc tạm dừng cấp phép các dự án khu dân cư, nhà ở có quy mô dưới 5 ha. Với quỹ đất khan hiếm, Asian Lake View sẽ giải pháp tối ưu cửa các khách hàng mua ở lẫn các nhà đầu tư.

Cẩm Nhung

 

Bài cùng chuyên mục