Đồng Nai: Phát hiện 40 tấn thịt bốc mùi ở cơ sở sản xuất giò chả

Cục Quản lý thị trường Đồng Nai thông báo đã kiểm tra và phát hiện một cơ sở làm giò chả ở huyện Trảng Bom trữ hơn 40 tấn thịt heo và thịt gà không có chứng từ xuất xứ.

Lực lượng đội Quản lý thị trường số 3, Cục Quản lý thị trườngĐồng Nai phối hợp trạm Thú y huyện Trảng Bom và chính quyền địa phương ngày 12/8 bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất giò chả ở ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa do ông Hoàng Đình Cảnh làm chủ. Cơ quan chức năng tại cơ sở có hai thùng container, loại 20 feet, chứa thịt heo, thịt gà đã qua giết mổ trong các túi ni lông, đang bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Ngoài ra, cơ sở này còn có thêm 2 tủ đông lạnh loại lớn chứa đầy thịt lợn, thịt gà. Ước tổng số thịt lợn, gà tại cơ sở này là hơn 40 tấn.

Ảnh internet

Bước đầu chủ cơ sở chỉ xuất trình được giấy phép kinh doanh hộ cá thể về sản xuất giò chả. Ông Cảnh không xuất trình được các loại giấy tờ, hóa đơn để chứng minh nguồn gốc xuất xứ số thịt heo, gà nêu trên.

Sau khi lập biên bản, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu để mang đi kiểm nghiệm và niêm phong toàn bộ số hàng để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thu Thủy/ Nguoitieudung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục