Nhã Phương váy áo điệu đà lặn lội đến tận phim trường thăm Trường Giang

Sự quan tâm ngọt ngào của Nhã Phương dành cho Trường Giang khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh nữ diễn viên Nhã Phương đích thân đến tận phim trường – nơi danh hài Trường Giang quay gameshow để thăm ông xã. Trong hình ảnh được chụp từ phía sau, cả hai vô cùng thân mật, không ngại nắm tay nhau đầy tình tứ.

Có thể thấy, không những thường xuyên động viên ông xã trên mạng xã hội, Nhã Phương còn cất công đến tận nơi chồng làm việc để chăm sóc, cổ vũ tinh thần cho anh. Hành động ngọt ngào của nữ diễn viên khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa, cảm thán.

Nhã Phương tới tận phim trường thăm ông xã
Nhã Phương diện cả cây trắng đến phim trường thăm ông xã.

Trước đó, trong khoảng thời gian hẹn hò, Nhã Phương cũng nhiều lần đến tận trường quay nơi Trường Giang làm việc để động viên, chăm sóc cho nam danh hài.

Cô từng tâm sự cảm thấy hạnh phúc khi có thể đứng từ xa ủng hộ ông xã. “Tôi mong muốn, mình có thể làm người vợ đảm đang, biết nấu ăn ngon và cũng hy vọng, người thương có thể hiểu, đồng cảm, chia sẻ với mình”, Nhã Phương chia sẻ về chuyện tình cảm với Trường Giang.

Hiện tại, Nhã Phương – Trường Giang đã về chung một nhà được gần 1 năm. Suốt 1 năm qua, cặp đôi vẫn minh chứng cho quyết định kết hôn của mình là đúng đắn khi liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, sự quan tâm hết mực trong cuộc sống. Đầu tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên cũng thừa nhận đã lên chức mẹ. Tin vui của cô khiến fan hâm mộ vô cùng vui mừng và chúc phúc cho gia đình nữ diễn viên.

Theo Helino

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục