Ngán ngẩm với thanh niên lịch lãm, đi ô tô trộm chậu hoa lan

Ai nói “bần cùng sanh đạo tặc”, xem xong clip thì hiểu là “trộm cắp thì cũng quen tay”. Cô em tên Hồng Thương, nhà đường Thanh Mỹ, P8, quận Tân Bình thích hoa lan. Treo hàng lan trang trí trước nhà thì bị trộm.

MC Tấn Tài, gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình HTV cho biết, khổ chủ Hồng Thương gửi cho anh clip. Xem xong, anh cảm thấy tức run người vì kẻ cắt trộm lại đi ôtô xịn hẳn hoi.

“Thương đùa với tui: Em nghĩ họ đi tiểu tiện bậy bạ vì em không bao giờ nghĩ những người đi ôtô lại có hành động ấy. Thiệt sự, xem xong clip, tui cũng không hiểu nổi, rồi bông đó mang về chưng anh có thấy đẹp hông anh. Anh đừng nói anh mang cúng nha, hỏng ai chứng cho đâu!”, MC Tấn Tài nói trong tiếng thở dài. 

Sự việc trên theo thời gian camera ghi lại thì xảy ra hồi cuối tháng rồi. Hôm nay, nhà chị Thương share clip cho vui. “Chủ nhân có nhận ra mình trong clip thì làm ơn sám hối nha “người anh em thiện lành bà con bạn dì của “chị hiểu hơm”…”, khổ chủ dí dỏm.

MC Tấn Tài cho biết, xem clip này, càng nhớ em Nguyễn Ngọc Hiền, nhân viên vệ sinh của một chung cư. Hồi tháng trước, em đã trả lại 7.400 USD cho người bỏ quên. Vậy nên, “bần cùng không phải lúc nào cũng sanh đạo tặc, mà thậm chí nó còn sản sinh ra những câu chuyện cổ tích rất đẹp giữa đời thường”…

Nguồn video: Facebook Thương Bella
Dựng: Minh Đỗ

Rate this post
Bài cùng chuyên mục