Thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng Hà Nội bị tố mất vệ sinh, “tặng kèm topping” lẫn trong pate là một… búi tóc

Vì đây là bánh mì đến từ thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội, nên bức ảnh kinh dị ghi lại cảnh búi tóc đang nhoe nhoét lẫn cùng với pate sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Những chủ đề bóc mẽ, tố cáo các hàng quán ẩm thực không đảm bảo vệ sinh có lẽ chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội Việt những năm gần đây. Từ vụ án trà sữa có “topping thạch sùng” cho đến mẹt bún đậu có vài con sâu bò lổm ngổm,… đều khiến mọi người một phen xôn xao. Và mới sáng nay, xoay quanh đề tài này, bức ảnh chụp ổ bánh mì có lẫn búi tóc bên trong cũng không ngoại lệ khi mang đến cảm xúc “rợn da gà” cho người xem.

Bức ảnh được đăng đàn kèm theo đôi dòng tức giận của “nạn nhân”: “Không bao giờ quay lại. Sáng nay mua cái bánh ăn, nhằm no bụng chắc dạ để còn uống thuốc. Ai dè lại thành ra như thế này. Ám ảnh quá, không nhớ rõ là những lần trước có nuốt nhầm cái gì vào bụng không. Hic hic“.

Vì đây là bánh mì đến từ thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội có tên V.O.V nên bức ảnh kinh dị ghi lại cảnh búi tóc đang nhoe nhoét lẫn cùng với pate, kèm đôi dòng tâm sự bên trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những chia sẻ “như thường lệ” của dân mạng như “kinh quá”, “eo ôi trông đã buồn nôn“, “một sợi còn đỡ ghê, đằng này cả búi“, “cạch mặt là vừa“, “gớm thế“, “nhầy nhầy với pate nữa chứ“,… thì cũng có không ít người chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi ăn bánh mì của V.O.V, tiêu cực và tích cực điều có.

Nickname T.D.S chia sẻ: “Mình ăn 3 năm rồi, may cũng chưa gặp quả này bao giờ. Chắc giờ phải cẩn thận“.

Cô nàng N.B cũng tham gia nói: “Trước mình ăn suốt. Xong hôm chụp kỷ yếu. Cả bọn kéo sang mua ăn, ăn 5 cái hết 3 người đau bụng gần chết. Từ đấy không bao giờ nữa“.

Riêng nickname L.M lại chia sẻ kỷ niệm cực kinh hoàng của mình: “Nói không phải bóc phốt nhưng tớ đã cạch bánh V.O.V được năm rồi vì có lần ăn thấy hẳn cái lông “ấy ấy” trong bánh, càng nghĩ tớ càng thấy lợm họng“.

Hiện tại, vụ việc ổ bánh mì của thương hiệu nổi tiếng trên vẫn còn đang vô cùng “nóng hổi” trên MXH, các bình luận vẫn cứ xuất hiện đều đều khiến cho bao người thậm chí phải è dè ăn bánh mì trong ít nhất là hôm nay.

Theo Helino

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục