Sau Song – Song, cặp đôi chị em nổi tiếng xứ Hàn Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun cũng “đứt gánh”

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tuyên bố chồng trẻ Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ, tiết lộ đoạn tin nhắn gây tranh cãi về chuyện coi trọng công việc hơn mẹ vợ.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã đưa tin nữ diễn viên Goo Hye Sun đã công khai trên trang Instagram cá nhân thông tin ông xã Ahn Jae Hyun muốn ly hôn sau 3 năm gắn bó.

Cô đăng tải bức ảnh với dòng chữ “Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun” và tâm sự: “Khi tình cảm không còn mặn nồng, chồng tôi đã thay lòng và muốn ly hôn, còn tôi vẫn muốn giữ gìn cuộc hôn nhân này. (Tuần sau, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông báo, và tôi muốn nói rằng thông báo đó hoàn toàn sai sự thật. Hi vọng sự thực sẽ được phơi bày.)

Kèm theo đó, nữ diễn viên cũng đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giằng co về việc Ahn Jae Hyun không muốn gặp mẹ cô. Đặc biệt, trong khi Ahn Jae Hyun dùng kính ngữ thể hiện sự xa cách thì Goo Hye Sun lại xưng hô một cách thoải mái như bình thường.

Nội dung đoạn tin nhắn như sau:

Ahn Jae Hyun: “Hôm kia anh đã nói với đội sản xuất “Tân Tây Du Ký” và đang thảo luận với họ về việc đưa ra thông báo báo chí vào tuần sau, kèm theo đơn ly hôn mà em đã đưa cho anh.”

Goo Hye Sun: “Tuần sau không được, phải xem phản ứng của mẹ thế nào đã. Mẹ tôi quan trọng hơn chương trình đó”.

Ahn Jae Hyun: “Chúng ta đã đồng thuận cả rồi, tất cả chỉ còn giấy tờ thôi, giờ gặp mặt cũng vô nghĩa. Cứ làm theo kế hoạch, anh cũng chưa từng nói là không gọi cho mẹ em.”

Goo Hye Sun: “Bao giờ anh làm thì hãy gọi cho tôi. Như lúc anh xin mẹ cưới tôi, giờ ly hôn anh cũng phải chịu trách nhiệm thuyết phục bà. Giấy tờ không phải chuyện khó khăn gì cả.”

Ahn Jae Hyun: “…(Đoạn này bị cắt) Anh không nghĩ nó sẽ giải quyết được gì, mẹ em sẽ không chịu nổi và anh cũng bận. Cứ để mọi việc tiến hành theo kế hoạch, rồi anh sẽ gặp bà ấy sau.”

Goo Hye Sun: “Ý anh là công việc quan trọng hơn mẹ tôi? Sao anh có thể ích kỉ như thế?”

Ahn Jae Hyun: “Anh sẽ gọi cho bà. Chứ anh không biết phải đối mặt với bà thế nào cả.”

Goo Hye Sun: “Anh vẫn phải chịu trách nhiệm. Nếu anh ác độc thì đừng trách tôi vô tình. Gặp bà ấy và xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa khi làm đám cưới. Sao anh dám nói công việc còn quan trọng hơn cả mẹ tôi. Tôi sẽ không để yên đâu.”
Hiện tại, bài đăng đã được nữ diễn viên xóa khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, đại diện 2 bên cho biết đang làm rõ sự việc.

Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun

Nguồn: Soompi

 

 

 

Bài cùng chuyên mục