MIKGroup thay đổi Tổng Giám đốc

MIKGroup vừa thông qua quyết định thay đổi nhân sự cấp cao, ông Trần Như Trung sẽ lên giữ chức Tổng Giám đốc thay ông Nguyễn Vĩnh Trân.

Theo đó, ông Nguyễn Vĩnh Trân sẽ thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc cùng vai trò người đại diện theo pháp luật của MIKGroup. Người thay thế ông Trân là ông Trần Như Trung – với cương vị mới là Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật của Tập Đoàn.

Trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ này, ông Trung đã có một thời gian dài giữ chức Phó Tổng Giám đốc của MIKGroup. Tân Tổng Giám đốc MIK sinh năm 1971, người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khi giữ các chức vụ lãnh đạo cấp cao tại loạt các doanh nghiệp bất động sản lớn.

Ông Trần Như Trung được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc MIKGroup. (Ảnh: MIKGroup).

Ông Trung cũng đã có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, sau khi về nước, ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Savills Việt Nam, sau đó ông đầu quân cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh rồi qua một loạt các doanh nghiệp khác như Capital House, Nam Cường….

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Hiện MIKGroup là nhà phát triển các dự án như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú quốc, Crowne Plaza Starbay,….

Theo Đời sống & Pháp lý

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục