Gia đình bé trai trường Gateway mời luật sư bảo vệ

Gia đình cháu bé 6 tuổi, học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong đã mời luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Luật sư Phạm Hương Giang cho biết, gia đình cháu Lê Hoàng L. đã mời luật sư Giang và luật sư Vũ Gia Trưởng (cùng Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải – Đoàn luật sư TP Hà Nội ) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Luật sư Giang cho hay, gia đình cháu L. chỉ mong tìm ra sự thật về nguyên nhân cái chết của bé ở trường Gateway. Nỗi đau mất con làm bố mẹ cháu L. như những người thất thần.

Trong các lần tiếp xúc với bố mẹ cháu bé, người mẹ luôn khóc, không trình bày được gì nhiều. Người cha bình tĩnh hơn, nhưng nhiều khi cũng lặng thinh trước những câu hỏi của luật sư… Cho đến khi có người vỗ vào vai, cha của bé L. mới như sực tỉnh.

Trước đó, ngày 16/8, người đưa đón trẻ trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) đã nhờ Văn phòng luật sư Thành Sơn và cộng sự bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Tại văn phòng của luật sư Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Văn phòng luật sư Thành Sơn và cộng sự, bà Quy nói rất muốn gặp ông Doãn Quý Phiến, lái xe để được đối chất một số vấn đề.

Theo T.Nhung/ VietnamNet

 

 

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục