Phát sốt với nữ giảng viên có “nụ cười tỏa nắng”

Nguyễn Thị Thanh Thảo, nữ giảng viên được dân mạng chú ý bởi nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài thanh lịch.

Hình ảnh chiếc áo dài Việt với hai tà áo thướt tha trong gió khiến bao trái tim phải nao lòng. Theo những thăng trầm biến cố của lịch sử, chiếc áo dài cũng thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn của xã hội.

Trong xã hội hiện đại, đâu đó hình ảnh những thiếu nữ xúng xính trong tà áo dài thanh lịch vẫn gợi nên một ý thơ, một dáng hình đã đi vào tâm thức mỗi người dân đất Việt. Cũng bởi lẽ đó, với trang phục truyền thống của dân tộc, người con gái Việt Nam dường như được đẹp hơn, và dễ để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng người.

Vừa qua, một loạt hình ảnh nữ giảng viên của một trường thuộc ngành công an – Nguyễn Thị Thanh Thảo lại được đặc biệt chú ý. Thanh Thảo có nét đẹp đậm chất Á Đông, cùng nụ cười thật hiền e ấp trong tà áo dài duyên dáng đã khiến bao ánh mắt phải xao xuyến. Công việc giảng viên dù rất bận rộn, nhưng Thanh Thảo luôn dành thời gian tham gia nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Với những sắc màu đỏ, vàng, trắng… Thanh Thảo yêu kiều khoe vẻ đẹp thanh lịch của nữ giảng viên duyên dáng:

Nguyễn Thị Thanh Thảo, nữ giảng viên được dân mạng chú ý bởi nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài thanh lịch.

Theo Minh Khang/ Công lý

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục