Hari Won – ngọng nghịu mà sao cứ dẫn chương trình?!

Chuyện Hari Won nói ngọng chẳng có gì mới nhưng điều khiến khán giả khó hiểu là tại sao nhiều chương trình vẫn mời cô làm MC

Hari Won cho rằng nói ngọng chính là “bản sắc riêng” của cô

Cách đây ít hôm, trong vai trò khách mời tại lễ trao giải Elle Style 2019, Hari Won tiếp tục “gây bão” mạng xã hội khi cô đọc tên người nhận giải Châu Bùi thành từ nhạy cảm.

Sau khi đoạn video này lan truyền, Hari Won bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều khán giả nhận xét: “Nói chuyện bình thường còn có thể thông cảm nhưng nếu nói kiểu này với tư cách ca sĩ, MC thì thực sự rất khó chịu”, “Qua Việt Nam mười mấy năm vẫn ngọng?”, “Biết thế đừng nói thì tốt hơn, để Công Trí nói một mình là được rồi”…

Đây chẳng phải lần đầu tiên Hari Won nói ngọng. Chia sẻ về tật nói ngọng sau nhiều chỉ trích của công chúng, Hari Won bảo cô muốn giữ điều đó “làm bản sắc riêng”.

Hari Won đọc tên người nhận giải thành từ nhạy cảm

Khán giả bày tỏ bức xúc trước việc Hari Won nói ngọng

 

Nhiều người vốn biết Hari Won nói ngọng và như đã nói, cô muốn giữ điều ấy làm “bản sắc riêng”. Song, việc cô liên tục nói ngọng và nói nhầm thành những từ nhạy cảm đã khiến khán giả bức xúc. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao nhiều chương trình vẫn mời Hari Won dẫn khi cô nói tiếng Việt còn nhiều sai sót như vậy?

Khán giả lên tiếng

Theo Thùy Trang/ NLĐO

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục