Dũng “lò vôi” xây dựng Trung tâm thương mại và trường học tại khu dân cư Đại Nam

Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi), chủ của khu du lịch Đại Nam, vừa khởi công xây dựng Trung tâm thương mại và trường mẫu giáo tại Khu dân cư Đại Nam tại Bình Phước, dự án bất động sản đầu tay của vợ chồng vị đại gia này.

Dũng “lò vôi” xây dựng Trung tâm thương mại và trường học tại khu dân cư Đại Nam

Ngày 31/8, Công ty TNHH MTV Tân Khai đã tổ chức động thổ xây dựng Trung tâm thương mại Đại Nam và trường mẫu giáo tại Khu dân cư Đại Nam tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Đây là dự án Bất động sản đầu tay của đại gia Dũng “lò vôi”, ông chủ của Khu du lịch Đại Nam.

Trường mẫu giáo Tân Khai 1 được xây dựng trên diện tích 2.866m2, với quy mô 10 lớp học đáp ứng cho gần 300 trẻ, đủ điều kiện tiếp nhận trẻ từ 13 tháng tuổi với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu học tập vui chơi của các cháu nhỏ. Với sự tập trung cao của lao động trẻ trong các khu công nghiệp lân cận, nhu cầu về trường học mẫu giáo là rất lớn, đảm bảo sự an toàn và đạt chuẩn giáo dục để công nhân trẻ yên tâm gắn bó với địa phương làm việc lâu dài ổn định cũng như chuẩn bị hành trang đầu đời thật tốt cho các thế hệ tương lai.

Tại buổi lễ động thổ, ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Tân Khai, cho biết sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thành Trung tâm thương mại Đại Nam và trường học mẫu giáo Tân Khai 1 trong vòng 6 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, cũng như góp phần vào sự sung túc của toàn khu vực trung tâm thị trấn Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, hướng đến mục tiêu nâng cấp lên Thị Xã Chơn Thành trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư đã ký hợp đồng hợp tác liên kết với các ngân hàng Vietcombank, OCB hỗ trợ vay cho người mua sản phẩm tại khu dân cư Đại Nam và các ngân hàng cam kết sẽ cho khách hàng mua sản phẩm tại Khu dân cư Đại Nam vay từ 70-100% giá trị định giá tài sản, thời gian vay kéo dài đến 15-20 năm, lãi suất chỉ từ 8,5-9%/năm.

Ông Dũng “Lò vôi” cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước động thổ xây dựng trung tâm thương mại đầu tiên tại tỉnh Bình Phước

Khu dân cư Đại Nam được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 ngày 23/05/2018.

Theo đó, tổng diện tích quy hoạch là 96,7 ha; tổng dân số dự kiến 12.000 người, do Công ty TNHH MTV Tân Khai làm chủ đầu tư. Khu dân cư Đại Nam bao gồm 2.459 căn nhà phố và biệt thự, 4 trường mẫu giáo, 1 trường Trung tiểu học, 1 Trung tâm thương mại.

Ông Huỳnh Uy Dũng, hay còn gọi là Dũng “Lò vôi”, là chủ sở hữu Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng trên 450 ha ở tỉnh Bình Dương, Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3…

Hiện nay Khu dân cư Đại Nam đã xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng thiết yếu theo kế hoạch, trong vòng 3 tháng kể từ khi hoàn tất giao dịch, người mua sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng.

Theo Văn Dũng/Dân Việt

Rate this post
Bài cùng chuyên mục