Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan gia nhập Heerenveen với giá 2 triệu USD

Đứng trước cơ hội lớn thi đấu tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã xin phép HLV Park Hang-seo không dự trận đấu với Thái Lan để sang ký hợp đồng với CLB Heerenveen với giá 2 triệu USD

Đoàn Văn Hậu sẽ gia nhập CLB Heerenveen với giá trị chuyển nhượng được tiết lộ khoảng 2 triệu USD

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, đội bóng thủ đô đã đạt được thỏa thuận cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu sang chơi bóng cho CLB Heerenveen tại giải Vô địch Hà Lan. Bản hợp đồng cho mượn có giá trị 1 năm, kèm theo điều kiện nếu Đoàn Văn Hậu chứng tỏ được chuyên môn sẽ được mua đứt với thời hạn 3 năm.

Bên cạnh giá trị chuyển nhượng được tiết lộ rơi vào khoảng 2 triệu USD, Đoàn Văn Hậu sẽ nhận được mức lương rất lớn, cùng với nhà cửa, xe cộ. Ngay trong tối 31/8, hậu vệ trái của CLB Hà Nội sẽ đáp chuyến bay sang Hà Lan để kiểm tra sức khỏe trước khi kí hợp đồng.

Do đứng trước cơ hội rất lớn được chơi bóng tại một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu, Đoàn Văn Hậu đã xin phép HLV Park Hang-seo không góp mặt cùng tuyển Việt Nam dự trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đại kình địch Thái Lan tối 5/9. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc buộc Hậu sang Thái ngày 3/9.

Do sang Hà Lan kí hợp đồng nên Văn Hậu đã xin HLV Park Hang-seo không tham dự trận đấu với Thái Lan

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn đang trong giai đoạn bình phục chấn thương và theo bác sĩ Choi Ju-yong thì anh đã lành 80%. Việc thầy Park gọi Văn Hậu tập trung đội tuyển là để tiện việc theo dõi chứ không phải để anh sẵn sàng đấu với đội Thái. Chính vì vậy mà việc cầu thủ người Thái Bình sang châu Âu thi đấu không ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị cho cuộc chạm trán với Thái Lan.

Ngày 2/9, hậu vệ này tiến hành kiểm tra sức khỏe, chính thức đặt bút ký hợp đồng và ra mắt trong màu áo SC Heerenveen. Bản hợp đồng này được thực hiện ngay trước khi đóng cửa thị trường chuyển nhượng giải Vô địch quốc gia Hà Lan vài giờ.

Theo Anh Dũng – Đức Anh/ NLĐO

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục